Nạn Nhân Thứ Tư
Nạn Nhân Thứ Tư

Nạn Nhân Thứ Tư

Tác giả: Tess Gerritsen
Đánh giá: 0/5 từ 0 lượt. Đánh giá của bạn?
25 Số chương 2141 Lượt đọc 2 Đánh dấu DocSachHay Nguồn

Giới thiệu

“Nạn Nhân Thứ Tư” là một cuốn sách của nhà văn Tess Gerritsen. Được viết theo thể loại kinh dị - bí ẩn với những tình tiếp hồi hộp đến nghẹt thở, cuốn sách đã để lại nhiều dư âm sâu sắc cho bất cứ ai đọc qua nó.

Tess Gerritsen là một nữ tác giả nổi tiếng đồng thời là bác sĩ phẫu thuật người Mỹ. Bà lựa chọn ngành y theo mong muốn của bố mẹ nhưng vẫn không từ bỏ đam mê văn học của mình. Bà từ lâu đã bị ảnh hưởng bởi những tiểu thuyết lãng mạn, chính vì vậy những tiểu thuyết kinh dị của bà luôn mang một hơi thở diễm tình, những tình tiết căng thẳng được bà chuyển hóa rất “mượt”.

Tác phẩm đầu tay của bà với đề tài sự trì hoãn trong y học đã gây được sự chú ý trong giới văn học, lọt vào danh sách cuốn sách bán chạy nhất theo tờ New YorkTimes. Bạn sẽ làm gì khi gặp một cơn ác mộng trong lúc ngủ say? Hẳn nhiên là giật mình tỉnh dậy và cố gắng xua đi những ám ảnh về giấc mơ đó. Thế nhưng, những cô gái trong cuốn sách này lại lâm vào tình cảnh ngược lại. Họ đã trải qua một giấc ngủ say với những giấc mơ ngọt ngào, thế nhưng khi họ thức dậy, một cơn ác mộng khủng khiếp nhất trong đời lại đang chờ họ ở cạnh mép giường…

Hàng loạt những vụ án mạng kinh hoàng xảy ra, nạn nhân đều là những cô gái trẻ. Giới điều tra vô cùng đau đầu, nghi vấn lớn nhất rằng hung thủ là một tên bác sỹ bệnh hoạn, vì cách thức ra tay của hung thủ rất chính xác và gọn ghẽ.

Có thể liên hệ với vụ án xảy ra hai năm trước, một tên sát nhân đã tra tấn nữ bác sỹ Catherine một cách tương tự, nhưng cô đã kịp thời chống cự và giết chết hắn. Và giờ, cô lại lọt vào tầm ngắm của tên sát nhân bệnh hoạn này, hắn tiếp cận cô ngày càng gần hơn, thậm chí cô có thể cảm nhận được cái chết đang cận kề mình.

Lúc này, thám tử Moore và Rizzoli bắt buộc phải vào cuộc để ngăn chặn kế hoạch của tên hung thủ. Liệu họ có kịp thời chặn đứng bước đi tiếp theo của tên sát nhân máu lạnh đó, mà nạn nhân chính là Cordell?

Theo dõi Đọc Sách Hay trên Facebook, mỗi ngày chúng tôi cập nhật những cuốn sách, truyện hay nhất!