Nam thiên nhất tuyệt kiếm
Nam thiên nhất tuyệt kiếm

Nam thiên nhất tuyệt kiếm

Tác giả: Trần Phiên Ngung
Đánh giá: 0/5 từ 0 lượt. Đánh giá của bạn?
30 Số chương 3222 Lượt đọc 9 Đánh dấu DocSachHay Nguồn

Giới thiệu

Giới thiệu sách Nam thiên nhất tuyệt kiếm

“Nam thiên nhất tuyệt kiếm” là một tác phẩm truyện theo thể loại kiếm hiệp, tác phẩm do tác giả Trần Phiên Ngung sáng tác. Tác giả với tên thật là Trần Thúc Vũ, nổi tiếng là một nhà thơ, một nhà văn, một quân nhân với lòng yêu nước nồng nàn chính vì vậy ông viết nên tác phẩm để phần nào thể hiện tình yêu cao cả đó với dất nước.

Tác phẩm gồm hai tập chính đươc nổi bật dưới bút pháp điêu luyện của Trần Phiên Ngung, câu chuyện khiến độ giả bị ẩn được mạnh bởi lối viết trên cả độc đáo, so với những truyện kiếm hiệp đã được oi là đỉnh cao nhất trong làng truyện của Quỳnh Dao, hay Kim Dung, truyện của Phiên Ngung mang một âm hưởng vô cùng khác lạ.

Với Trần Nguyên Huân dòng dõi nhà Triều Trần, vớt Sát Na Vô Lượng Thần Công trong bí kiếp của Ðức Trần Hưng Ðạo được luyện thành trên bước đường bôn tẩu tầm thù ở Trung Nguyên, Trần Nguyên Huân đã phục hận cho dòng họ và cho Tổ Quốc... Kết hợp với những mối tình thơ mộng đến xuyến xao, cái kết thúc đầy tính nhân văn và niềm tự hào dân tộc. “Nam thiên nhất truyện kiếm” là một tác phẩm đáng được độc giả lưu tâm,...

 

Theo dõi Đọc Sách Hay trên Facebook, mỗi ngày chúng tôi cập nhật những cuốn sách, truyện hay nhất!