Nam Chính, Nữ Phụ Ta Không Cần Các Ngươi
Nam Chính, Nữ Phụ Ta Không Cần Các Ngươi

Nam Chính, Nữ Phụ Ta Không Cần Các Ngươi

Tác giả: tieusogtu152
Đánh giá: 0/5 từ 0 lượt. Đánh giá của bạn?
46 Số chương 5106 Lượt đọc 2 Đánh dấu DocSachHay Nguồn

Giới thiệu

Giang Thục Anh ắt hẳn không cần đàn ông, bởi vì bây giờ cô cảm thấy không thiếu thứ gì. Vốn là một nhiếp ảnh gia tài năng, cô được nhiều người trọng vọng. Cộng thêm tính cách lạnh lùng khó tính khiến bất cứ chàng trai nào muốn làm quen với cô cũng phải cân nhắc. Nói đúng hơn, đây là lí do khiến Giang Thục Anh đã gần 30 tuổi mà vẫn “ế”!

Nhân một kỳ nghỉ phép, cô nàng quyết định giành thời gian rảnh rỗi để đọc truyện ngôn tình. Xui rủi thế nào lại xuyên không vào ngay cuốn tiểu thuyết đó. Tưởng rằng ít ra cũng được vào vai nữ chính nhưng không, Giang Thục Anh lại hóa ngay vào đúng nữ phụ lẳng lơ, hống hách, phá rối nam nữ chính lại còn bị chết thảm.

Cảm giác trở thành nữ phụ là như thế nào? Bình thường chưa biết cảm giác yêu đương đã đành, nay lại làm nữ phụ phá đám người khác, Giang Thục Anh ta đâu phải loại người như vậy! 

Than khóc cũng chẳng ích gì, thôi thì chi bằng ta cứ sống tận hưỡng, nhỡ đâu lại có thể gặp được điều tốt. Nhưng tốt đâu không thấy, lại thấy suốt ngày phải chạm mặt cặp đôi nam nữ chính kia!

 

Theo dõi Đọc Sách Hay trên Facebook, mỗi ngày chúng tôi cập nhật những cuốn sách, truyện hay nhất!