Muốn Em Thế Nào Cũng Không Đủ Truyện
Muốn Em Thế Nào Cũng Không Đủ Truyện

Muốn Em Thế Nào Cũng Không Đủ Truyện

Đánh giá: 0/5 từ 0 lượt. Đánh giá của bạn?
22 Số chương 2644 Lượt đọc 8 Đánh dấu DocSachHay Nguồn

Giới thiệu

Muốn Em Thế Nào Cũng Không Đủ là cuốn tiểu thuyết ngôn tình hiện đại, sủng, 18+ của tác giả Ngô Đồng Hạp Tử. Truyện gồm 22 chương với cặp đôi chính là Trịnh Sơ Trạch và Nhược.

Muốn Em Thế Nào Cũng Không Đủ kể về tình yêu của nam chính Trịnh Sơ Trạch với nữ chính dâm đãng Nhược Nhược, một tình yêu êm đềm với cuộc sống ân ái hoan lạc, tự do tự tại của hai nhân vật.

"... Muộn thế này rồi sao còn chưa ngủ, giọng nói trầm ấm của Trịnh Sơ Trạch vang lên đầy cưng chiều, trong căn phòng yên tĩnh tối đen trở nên rất gợi cảm khiến người ta toàn thân tê dại. Miệng nói lời dịu dàng nhưng bàn tay anh lại bất chợt vươn xuống dưới thân cô, chỉ sờ nhẹ một cái, liền nở nụ cười. Bảo bối dâm đãng của anh sao lại ướt thế này, lúc anh chưa về có phải em đã tự làm gì đúng không,..."

Cảnh báo: truyện chứa nhiều nội dung 18+, miêu tả cảnh xxx rất chi tiết, bạn đọc nên cân nhắc kỹ trước khi đọc. Nếu bạn chưa đủ tuổi 18+ hoặc dị ứng với loại truyện 18+ vui lòng bỏ qua nhé!

DocSachHay.net trân trọng giới thiệu đến quý bạn đọc truyện ngôn tình 18+ Muốn Em Thế Nào Cũng Không Đủ, mời các bạn cùng thưởng thức!

Theo dõi Đọc Sách Hay trên Facebook, mỗi ngày chúng tôi cập nhật những cuốn sách, truyện hay nhất!