Mưa Sa Giông
Mưa Sa Giông

Mưa Sa Giông

Tác giả: Võ Nghiêm Phương
Đánh giá: 0/5 từ 0 lượt. Đánh giá của bạn?
10 Số chương 1281 Lượt đọc 13 Đánh dấu DocSachHay Nguồn

Giới thiệu

Giới thiệu truyện Mưa Sa Giông 

“Mưa sa giông” là một trong những truyện tiêu biểu của tác giả Võ Nghiêm Phương.

Mở đầu câu chuyện là cảnh chiều hoàng hôn nơi của phòng của Lộc Tú, lúc đó là ngày cuối cùng của mùa hè anh ở lại căn nhà của mình, hôm sau anh sẽ phải chia tay mẹ lên Sài Gòn học tiếp năm 3 đại học của mình. Ngồi cạnh anh ngay lúc đó là Nguyên Hạ, cô bạn gắn bó cả tuổi ấu thơ đi tắm sông, cùng vật lộn trên bãi cỏ với anh.

Hai người bịn rịn nói lời chia tay, chợt bên trong họ nhận ra cả hai điều có những rung cảm rất lạ trao nhau. Họ đã yêu, và rồi họ vụng chộm trong ánh chiều tà hôm đó. Về đến nhà, Nguyên Hạ gặp ngay cha dượng của mình đang say bí tỉ. Ông ta lòng lam dạ thú, ngay sau đó đã mượn rượu mà tổn thương cả tinh thần lẫn cả thể xác của cô một cách không có tính người.

Tối đó, Nguyên Hạ khóc trong đau đớn chạy ra ngoài bờ sông, ngụp mặt thật lâu xuống nước mà nghe tiếng mẹ và tên dã thú kia cãi vã. Ngay lúc đó, một ý nghĩ đã lóe lên trong đầu cô. Cô sẽ bỏ lên Sài Gòn, cô sẽ tìm Tú, cô sẽ tự kiếm tiền nuôi bản thân... Nhưng cô đâu biết Tú ngay sau khi lên Sài Gòn đã vội vã tiếp cận Ái Như, con của tỉ phú để đạt được mục đích của mình...

 

Theo dõi Đọc Sách Hay trên Facebook, mỗi ngày chúng tôi cập nhật những cuốn sách, truyện hay nhất!