Một Đời Một Kiếp (Trọn Đời Trọn Kiếp)
Một Đời Một Kiếp (Trọn Đời Trọn Kiếp)

Một Đời Một Kiếp (Trọn Đời Trọn Kiếp)

Tác giả: Mặc Bảo Phi Bảo
Đánh giá: 0/5 từ 0 lượt. Đánh giá của bạn?
47 Số chương 4577 Lượt đọc 10 Đánh dấu DocSachHay Nguồn

Giới thiệu

Tình yêu chân chính khi đã có được, ai ai cũng muốn gìn giữ được nó cho đến hết đời. Cuốn truyện “Một Đời Một Kiếp (Trọn Đời Trọn Kiếp)” cũng nói về một tình yêu sâu sắc, khắc cốt ghi tâm như vậy của nhân vật nam chính Trình Mục Dương.

Trình Mục Dương là nhân vật có tiếng tăm lừng lẫy trong giới xã hội đen. Anh là chủ của gia tộc Trình gia trong suốt nhiều năm. Vơi tư cách là người đứng đầu, anh đã từng bước, từng bước xây dựng và phát triển được tổ chức của mình, làm chủ toàn bộ đường biên giới Trung- Nga. Khác với nhân vật Tề Mặc nổi tiếng với hình tượng lạnh lùng và bá đạo toàn diện, Trình Mục Dương đan xen vào đó vừa là sự bỡn cợt vừa là sự nghiêm túc cần có. Anh không hẳn là tài giỏi quá khoa trương như nhiều nam chính ngôn tình khác. Thế nhưng vẫn có những mặt nổi trội của mình. Cũng bởi tính cách khá đặc biệt, anh yêu Nam Bắc cũng theo một cách đặc biệt. Anh yêu cô rất nhiều, coi cô như một món quà mà định mệnh đã dành tặng anh. Nhưng giữa tình yêu và công việc, anh vẫn đặt được sự cân bằng nhất định, giữa anh và cô chưa từng có một ranh giới ngăn cách nào cả.

Tác giả Mặc Bảo Phi Bảo là tác giả không hẳn là quá nổi tiếng nhưng cũng khá quen thuộc với chúng ta. Hầu hết những tác phẩm được viết dưới ngòi bút của Mặc Bảo Phi Bảo đều có những điểm sáng làm nổi trội cho tác phẩm của mình. “Một Đời Một Kiếp” là tác phẩm điển hình như vậy.

Danh sách chương

Theo dõi Đọc Sách Hay trên Facebook, mỗi ngày chúng tôi cập nhật những cuốn sách, truyện hay nhất!