Mị Hậu Hí Lãnh Hoàng (Quả Phi Đợi Gả: Nịnh Hậu Đùa Lãnh Hoàn)
Mị Hậu Hí Lãnh Hoàng (Quả Phi Đợi Gả: Nịnh Hậu Đùa Lãnh Hoàn)

Mị Hậu Hí Lãnh Hoàng (Quả Phi Đợi Gả: Nịnh Hậu Đùa Lãnh Hoàn)

Tác giả: Sở Thanh
Đánh giá: 0/5 từ 0 lượt. Đánh giá của bạn?
503 Số chương 25348 Lượt đọc 12 Đánh dấu DocSachHay Nguồn

Giới thiệu

Giới thiệu truyện Mị hậu hí lãnh hoàng

Lăng Tuyết Mạn kiếp trước sống một cuộc sống cũng không hề dễ dàng gì. Gia đình cô tan vỡ từ năm cô mười tuổi. Cô đi theo mẹ ở với người cha ghẻ độc ác, đáng ghê tởm. Thời gian cứ thế trôi, cô từ một cô nhóc mười tuổi đã trở thành một cô gái tốt nghiệp đại học. Nhưng dù có bao nhiêu năm trôi qua, cô vẫn không thể từ bỏ lòng căm hận với người cha ghẻ kia. Ông ta đã đánh mẹ con cô không biết bao nhiêu lần nhưng lần nào mẹ cô cũng nhẫn nhịn cho qua.

Hoàn thành lễ tốt nghiệp, Lăng Tuyết Mạn trở về nhà liền thấy hình ảnh đánh đập quen thuộc trong nhà. Cô đã trưởng thành rồi, lần này cô sẽ không nhẫn nhịn với người đàn ông độc ác kia nữa, bằng bất cứ già nào. 

Một vụ án giết người xảy ra ở khu chung cư cũ nát. Ông ta đã chết rồi, mẹ cô sẽ không phải chịu cảnh khổ cực kia nữa. Cô bị tuyên án mười lăm năm tù. Cái giá cô phải trả cũng không quá đắt. Người con gái trong sáng, thuần khiết vốn có thể có một cuộc đời tươi sáng, hạnh phúc nhưng cô đã đánh mất nó. Khoảnh khắc cô chuẩn bị bước vào xe cảnh sát, cuộc đời cô lại đột ngột rẽ sang một hướng mới. Đau đớn, ngất đi và xuyên không…

 

Theo dõi Đọc Sách Hay trên Facebook, mỗi ngày chúng tôi cập nhật những cuốn sách, truyện hay nhất!