Mê Tông Tuyệt Đao
Mê Tông Tuyệt Đao

Mê Tông Tuyệt Đao

Tác giả: Liễu Tàng Dương
Đánh giá: 1.5/5 từ 1 lượt. Đánh giá của bạn?
29 Số chương 3699 Lượt đọc 12 Đánh dấu DocSachHay Nguồn

Giới thiệu

Giới thiệu truyện kiếm hiệp Mê Tông Tuyệt Đao

“Mê Tông Tuyệt Đao” là một câu chuyện kiếm hiệp vô cùng hấp dẫn của tác giả Liễu Tàng Dương. Cốt truyện sâu sắc cùng với những màn tranh đấu quyết liệt đã thu hút rất nhiều độc giả.

Trên địa hình nguy hiểm, nhiều vũng nước xoáy sâu, đầy ghềnh đá của con sông, có một con thuyền vẫn bất chấp neo đậu ở gần chỗ hõm nguy hiểm của ghềnh đá. Điều kỳ lạ hơn là trên thuyền chỉ có duy nhất một người. Ai cũng đều giật mình khi nhìn thấy khuôn mặt non trẻ chỉ khoảng mười lăm mười sáu tuổi của gã. Gã ăn mặc tuy không bẩn nhưng trông rất cũ kỹ và lam lũ, có thể thấy là một con người trải qua nhiều khó khăn, nguy hiểm trong cuộc sống. Tại vùng xoáy nước chết người này, nếu gã vượt qua được thì hẳn là một kỳ tích mà nếu gã có lỡ chết ở đây thì cũng chẳng có ai có thể kịp thời cứu gã. 

Nhưng gã đã làm như một lẽ thường tình gã vẫn làm, gã đã vượt qua và còn cứu được một mạng người khác nữa. Đó là một hòa thượng bị trọng thương khi bị người khác truy sát.  Dù nhỏ tuổi nhưng hắn đã biết làm những điều cần làm, nói những điều cần nói. Tăng nhân lịm dần đi và gã cũng cho thuyền xuống lưu vực sông…

 

Theo dõi Đọc Sách Hay trên Facebook, mỗi ngày chúng tôi cập nhật những cuốn sách, truyện hay nhất!