Mây Trên Đồng Bay Mãi
Mây Trên Đồng Bay Mãi

Mây Trên Đồng Bay Mãi

Tác giả: An Dĩ Mạch
Đánh giá: 0/5 từ 0 lượt. Đánh giá của bạn?
36 Số chương 2887 Lượt đọc 7 Đánh dấu DocSachHay Nguồn

Giới thiệu

“Mây Trên Đồng Bay Mãi” của tác giả An Dĩ Mạch là câu chuyện tình xoay quanh ba nhân vật chính: An Dĩ Mạch, Vân Mộ Hàn và Lục Thiều Trì. An Dĩ Mạch là một cô gái bình thường, luôn lạc quan yêu đời dù cô bị mắc bệnh tim bẩm sinh.

Cô yêu Vân Mộ Hàn vào những năm tháng tươi đẹp nhất của đời người. Đáp lại tấm chân tình của cô, Mộ Hàn cũng dành tình cảm sâu đậm, chân thành tới cô.Song, những hiểu lầm tình yêu cũng dần xảy ra và đã kéo họ trở nên xa cách nhau. Vân Mộ Hàn hận cô và cho rằng cô vì tiền bạc mới phản bội anh.

Còn cô thì vẫn luôn chờ đợi anh, vẫn luôn muốn anh cho cô một lí do vì sao mà anh rời bỏ cô. Lúc cuộc sống của cô rơi vào bế tắc, Lục Thiều Trì đã đến bên cạnh cô và yêu thương cô. Anh đã dám đánh đổi cả cuộc đời của mình chỉ để có được tình yêu của cô. Tuy nhiên, tình đầu lúc nào cũng là mối tình khó quên nhất. Và An Dĩ Mạch cũng vậy.

Phải mất một khoảng thời gian dài, khi trái tim bị tổn thương nặng nề của cô đã được chắp vá hoàn chỉnh bởi Lục Thiều Trì, cô mới có thể chấp nhận tình cảm của Lục Thiều Trì. Khép lại câu chuyện, dù An Dĩ Mạch không đến được với Vân Mộ Hàn nhưng cuối cùng cô vẫn có được một điểm tựa vững chắc từ Lục Thiều Trì để quên đi tất cả những đau khổ của quá khứ.

Theo dõi Đọc Sách Hay trên Facebook, mỗi ngày chúng tôi cập nhật những cuốn sách, truyện hay nhất!