Mật mã Tây Tạng - tập 8
Mật mã Tây Tạng - tập 8

Mật mã Tây Tạng - tập 8

Tác giả: Hà Mã
Đánh giá: 0/5 từ 0 lượt. Đánh giá của bạn?
41 Số chương 5462 Lượt đọc 5 Đánh dấu DocSachHay Nguồn

Giới thiệu

Sau chuyến hành trình đến mảnh đất Shangri-la đầy hiểm trở ở tập 7, đến tập 8 của bộ sách Mật mã Tây Tạng,  số thành viên trong đoàn chỉ còn lại một nửa, tình thế này quả thật vô cùng cấp bách!

Họ tự an ủi nhau rằng chỉ còn một chặng cuối nữa thôi, họ sẽ ghi tên mình vào những chiến công oanh liệt, cụ thể là chuyến hành trình kéo dài suốt mấy năm trời ròng rã. Chỉ một phút chốc nữa thôi, họ sẽ được giải mã cánh cửa bí ẩn đã đóng suốt hàng nghìn năm – nơi mà nhiều người sẵn sang bỏ ra cả tính mạng mình để tìm lại giải đáp.

 Shangri-la trông đơn giản nhưng lại không hề đơn giản như họ tưởng, trong dòng chảy của nọ vẫn ngạo nghễ một thời đầy thăng trầm khốc liệt. Và nó tiếp tục gây nên những màn khó dễ nhằm ngăn cản bước chân người xâm phạm đến những bí mật linh thiêng mà nó tôn thờ.

Và để vượt qua được cửa ải đó, nhóm của Trác Mộc Cường Ba đã phải đối mặt với không biết bao nhiêu ác điểu quái thú nơi rừng thiêng nước độc, bên cạnh đó còn là dã tâm khó lường của những con người đang sinh sống trên mảnh đất bí ản này. Liệu thử thách lần này có khiến bọn họ chùn bước?

 

Danh sách chương

Theo dõi Đọc Sách Hay trên Facebook, mỗi ngày chúng tôi cập nhật những cuốn sách, truyện hay nhất!