Mật Mã Tây Tạng - tập 10
Mật Mã Tây Tạng - tập 10

Mật Mã Tây Tạng - tập 10

Tác giả: Hà Mã
Đánh giá: 0/5 từ 0 lượt. Đánh giá của bạn?
12 Số chương 1660 Lượt đọc 6 Đánh dấu DocSachHay Nguồn

Giới thiệu

Giới thiệu sách Mật Mã Tây Tạng- Tập 10

“Mật Mã Tây Tạng” là một bộ sách ngay từ khi ra mắt đã tạo nên một cơn sốt lớn trong ngành xuất bản sách tại Trung Quốc. Miền đất Tây Tạng từ xưa đã chứa đựng nhiều bí ẩn không thể nào khám phá hết được và trở thành một nơi hấp dẫn đối với nhiều nhà thám hiểm.

“Mật Mã Tây Tạng” gồm có 10 tập viết về hành trình tìm hiểu về Tây Tạng. Hoàn cảnh sách là những năm 800 trước công nguyên khi vị vua cuối cùng của dân tộc Thổ Phạn là Lãng Đạt Ma lên ngôi Tán Phổ và tuyên bố diệt Phật. Cuộc tàn sát kinh khủng ấy đã khiến không ít người bỏ mạng. Nhưng vì tôn nghiêm của Phật giáo, nhiều tăng lữ đã quyết định đem một số lượng lớn kinh điển và thánh vật chôn cất tại một nơi bí mật. Trải qua nhiều năm, con người hiện đại cũng không hay biết về nơi bí ẩn đó.

Nhân vật chính của sách là Trác Mộc Cường Ba. Anh sinh ra trên mảnh đất Tây Tạng nhưng lại làm một doanh nhân thành đạt ở một thành phố khác. Hai tấm ảnh kỳ bí đã khiến anh tạm dừng hết tất cả công việc của mình để thực hiện một hành trình đi về quê hương Tây Tạng.

 

Theo dõi Đọc Sách Hay trên Facebook, mỗi ngày chúng tôi cập nhật những cuốn sách, truyện hay nhất!