Ma Thiên Ký
Ma Thiên Ký

Ma Thiên Ký

Tác giả: Vong Ngữ
Đánh giá: 0/5 từ 0 lượt. Đánh giá của bạn?
1551 Số chương 25933 Lượt đọc 60 Đánh dấu DocSachHay Nguồn

Giới thiệu

Nếu bạn yêu thích thể loại tiên hiệp thì “Ma Thiên Ký” sẽ là một sự lựa chọn tuyệt vời. Qua ngòi bút xuất thần của nhà văn Vong Ngữ, những tình tiết hiện lên chân thực đến mức khiến độc giả phải say mê.

Nhân vật chính của cuốn sách là Liễu Minh, một thanh niên từ nhỏ đến lớn đều sống ở Hung đảo. Sở dĩ nó có tên gọi là “Hung đảo” đơn giản là vì đây là nơi ẩn náu của những tên tội phám vô cùng tàn ác.

Thế nhưng chỉ sau một đêm, Hung đảo đột nhiên hoàn toàn biến mất dưới đáy biển. Chưa kịp định thần lại thì Liễu Minh đã bị một đám người truy đuổi suốt mấy ngày mấy đêm. Tuy đã cố gắng đến chút sức lực còn lại của mình, hắn vẫn không thoát khỏi cái chết bi thảm. Thế nhưng, đó không phải là kết cục của hắn. Bằng một cơ duyên nào đó, hắn không chết mà được sống lại trong một thân xác khác. Từ đây, hắn quyết định làm lại từ đầum không ngừng thu nạp thêm nhiều kiến thức mới. Hắn cũng biết được Đại huyền quốc có những tông môn lớn có khả năng chống lại triều đình, có khả năng điều khiển được quỷ vật. Chính vì vậy, hắn đã nỗ lực để xin vào một Tông môn phái.

Tại đây, hắn bắt đầu quyết tâm tu luyện. Nhờ mang trong mình hai linh hồn khác nhau nên hắn cũng rèn luyện gấp đôi những người khác. Thế nhưng, trái ngược với linh hồn của Liễu Minh, thứ linh hồn kia lại đích thực là một tên ác quỷ. Hắn ta muốn chiếm lĩnh linh hồn của Liễu Minh để thực hiện những kế hoạch tàn bạo của mình. Một cuộc mâu thuẫn dữ dội xảy ra trong thân xác của Liễu Minh, liệu lần này hắn có bảo toàn được tính mạng?

Danh sách chương

Theo dõi Đọc Sách Hay trên Facebook, mỗi ngày chúng tôi cập nhật những cuốn sách, truyện hay nhất!