Ma Thần Quỷ Kiếm
Ma Thần Quỷ Kiếm

Ma Thần Quỷ Kiếm

Tác giả: Giả Cổ Long
Đánh giá: 0/5 từ 0 lượt. Đánh giá của bạn?
46 Số chương 6041 Lượt đọc 2 Đánh dấu DocSachHay Nguồn

Giới thiệu

Truyện kiếm hiệp luôn là một đề tài được nhiều độc giả săn đón. Nếu kể đến những tác phẩm theo đuổi thể loại này thì nhiều vô số kể, nhưng để kiếm được một tác phẩm thu hút theo một cách riêng như “Ma Thần Quỷ Kiếm” của tác giả Cổ Long thì không hề đơn giản chút nào.

Cổ Long tên thật là Hùng Diệu Hoa, là một nhà văn nổi tiếng người Đài Loan chuyên viết về tiểu thuyết võ hiệp.

Ông đồng thời cũng là một nhà biên kịch và nhà sản xuất lẫy lừng. Trong suốt sự nghiệp sáng tác của mình, ông đã đóng góp trên dưới 69 tác phẩm. Sở dĩ ngòi bút của ông tạo được tiếng vang như vậy bởi lẽ những tiểu thuyết mà ông sáng tác luôn mang hơi hướng hiện đại, tính triết lý sâu sắc khác biệt hẳn so với những tác phẩm đương thời. Ông không miêu tả kỹ những tài nghệ cao cường của nhân vật mà tập trung khắc họa tính cách của nhân vật, có tốt có xấu, có đúng có sai.

Chính vì lẽ đó, nhiều tác phẩm của ông đã được chuyển thể nhiều lần trên phim truyền hình cũng như điện ảnh. Nhân vật chính của cuốn sách là Kim Ngạo Thiên. Nghe qua cái tên ắt hẳn chúng ta cũng có thể hình dung được phần nào tính cách của hắn ta. Nếu hắn ngạo mạn thứ hai thì thế gian này không ai đứng nhất. Bởi lẽ đó, hắn tự đổi tên mình là Ngạo Thiên cho đúng với tính cách của hắn, ngạo mạn chỉ coi trời bằng vung. Với cái sự ngạo nghễ đó, hắn thản nhiên dấn thân vào chốn giang hồ…

Những tình huống gì sẽ xảy đến với kẻ ngông cuồng như Ngạo Thiên? Cùng đón đọc “Ma Thần Quỷ Kiếm” để theo bước chân của anh chàng này nhé!

Danh sách chương

Theo dõi Đọc Sách Hay trên Facebook, mỗi ngày chúng tôi cập nhật những cuốn sách, truyện hay nhất!