Luật Sư Và Bị Cáo
Luật Sư Và Bị Cáo

Luật Sư Và Bị Cáo

Tác giả: James Patterson
Đánh giá: 0/5 từ 0 lượt. Đánh giá của bạn?
119 Số chương 9236 Lượt đọc 15 Đánh dấu DocSachHay Nguồn

Giới thiệu

“Luật Sư Và Bị Cáo” là một tác phẩm trinh thám ăn khách của nhà văn James Patterson. Lối kể chuyện cuốn hút, mạch truyện tự nhiên cùng lối tư duy sắc bén, cuốn sách đã chinh phục được cả những độc giả khó tính nhất.

James Patterson là một nhà văn trinh thám nổi tiếng bậc nhất nước Mỹ. Bắt đầu làm việc cho ngành quảng cáo, ông luôn bỏ ra một ít thời gian cho đam mê văn học của mình và cuối cùng là lấn sân toàn bộ sang sự nghiệp sáng tác.

Trong suốt 30 năm cống hiến cho nghề, Patterson đã cho ra mắt trên dưới 70 tác phẩm. Những tiểu thuyết của ông rất nhiều lần được ghi danh vào bảng xếp hạng danh sách bán chạy của tờ New York Times. Nhờ những thành công đó, ông đã được vinh dự đứng thứ ba thế giới về thu nhập cá nhân và được khen ngợi với tư cách là một tác giả đã có nhiều cống hiến cho nền văn học nước nhà.

Cuốn sách “Luật Sư Và Bị Cáo” xoay quanh câu chuyện của Tom Dunleavy – một vị luật sư xoàng xĩnh và chưa được nhiều người biết tới.

Thế nhưng, sự nghiệp của anh đã bước sang trang mới kể từ khi anh tiếp nhận một vụ án về cái chết bí ẩn của năm nạn nhân, trong đó có ba thanh niên da trắng tại hiện trường là sân bóng rổ của một tỷ phú.

Người cần được anh bào chữa là Dante Halleyville, một nam sinh người da đen. Anh ta đang là một hiện tượng của toàn nước Mỹ nhờ tài năng bóng rổ xuất sắc. Bằng kinh nghiệm luật sư của mình, Dunleavy có thể kết luận ngay rằng thân chủ của anh hoàn toàn bị oan và đứng sau đó là cả một thế lực đen tối đã bày mưu tính kế sẵn.

Thế nhưng, với thân phận là một luật sự không danh tiếng như anh, việc tạo được sự tin cậy là rất khó. Ngay cả thân chủ anh cũng là một nạn nhân trong kế hoạch, việc duy nhất anh có thể làm là vạch trần được kế hoạch nham hiểm kia. Để làm điều đó, anh đã nhờ sự trợ giúp của bạn gái cũ của anh đồng thời cũng là một luật sư uy tín, Kate Costello.

Cả hai đã có một sự kết hợp ăn ý trên phiên tòa xét xử khiến ai cũng phải tâm phục khẩu phục. Thế nhưng, một việc còn khiến cả phiên tòa rung động hơn chính là thân thế thật sự của hung thủ. Hắn là ai?

Theo dõi Đọc Sách Hay trên Facebook, mỗi ngày chúng tôi cập nhật những cuốn sách, truyện hay nhất!