Luật Sư Nhí
Luật Sư Nhí

Luật Sư Nhí

Tác giả: John Grisham
Đánh giá: 0/5 từ 0 lượt. Đánh giá của bạn?
24 Số chương 2280 Lượt đọc 2 Đánh dấu DocSachHay Nguồn

Giới thiệu

Luật sư nhí là tác phẩm trinh thám của nhà văn John Grisham. Cuốn truyện từng đạt Best Seller của New York Times này sẽ khiến bạn đọc không thể rời mắt.

Tóm tắt tốt truyện Luật sư nhí

Tại thị trấn Strattenburg nhỏ bé có rất nhiều luật sư. Theodore Boone – một cậu bé 13 tuổi sống tại thị trấn luôn nghĩ mình là một trong số họ. Ước mơ của cậu bé là trở thành một luật sư vĩ đại, được làm việc với những vụ án tại Tòa án địa phương. Cậu bé Boone không ngờ rằng mình lại có cơ hội liên quan đến những vụ án sớm hơn cậu tưởng.

Thị trấn Strattenburg đã có một vụ án mạng xảy ra và nếu cậu bé ngồi im một chỗ, tội ác sẽ tiếp diễn. Cuốn sách được viết với giọng văn biến hóa, nhịp văn căng thẳng và đầy kịch tính, đúng chất của thể loại trinh thám hình sự. Đọc Luật sư nhí các bạn sẽ theo chân Boone khám phá và phán đoán mọi sự kiện xảy ra logic nhất.

Về cha đẻ Luật sư nhí - tác giả John Grisham

John Grisham (sinh ngày 8/2/1955) là một tác giả người Mỹ nổi tiếng với những tiểu thuyết trinh thám hình sự. Hiện ông đang sống ở Virginia và Mississippi. Ông từng nổi tiếng ngang tầm J.K. Rowling vì có cuốn sách bán được hai triệu bản trong lần in đầu tiên. Các cuốn sách trinh thám của John từng được dịch ra 38 thứ tiếng trên thế giới.

Bản thân tác giả từng hoạt động trong ngành luật và được đào tạo về Luật tại Đại học Mississippi nên không khó hiểu khi Luật sư nhí lại chân thực và cuốn hút đến thế.

DocSachHay.net xin trân trọng giới thiệu cuốn sách Luật sư nhí của John Grisham đến quý độc giả yêu thích thể loại Trinh thám – Hình sự!

Theo dõi Đọc Sách Hay trên Facebook, mỗi ngày chúng tôi cập nhật những cuốn sách, truyện hay nhất!