Luật Giang Hồ
Luật Giang Hồ

Luật Giang Hồ

Tác giả: Jeffrey Archer
Đánh giá: 0/5 từ 0 lượt. Đánh giá của bạn?
38 Số chương 3686 Lượt đọc 3 Đánh dấu DocSachHay Nguồn

Giới thiệu

“Luật Giang Hồ” là một tác phẩm khá thành công của Jeffrey Archer. Sau nhiều tác phẩm gây tiếng vang, ông lại tiếp tục khẳng định sự tinh tế trong ngòi bút của mình bằng một cuốn sách đậm chất tư duy và kịch tính.

Jeffrey Archer là một tiểu thuyết gia nổi tiếng người Anh chuyên viết về thể loại trinh thám. Ông được biết đến nhiều hơn khi ra mắt cuốn sách “Hai Số Phận”, cuốn sách ngay lập tức nhận được sự hưởng ứng đông đảo của độc giả và đứng đầu danh sách bán chạy do New York Times bình chọn. Bên cạnh đó, những cuốn sách khác của ông cũng tạo lên những “cơn sốt” trong nền văn học. Đó chính là động lực để ông tiếp tục đóng góp nhiều hơn trong sự nghiệp sáng tác của mình.

Cuốn sách Luật Giang Hồ lấy bối cảnh vào năm 1993 tại thủ đô Washington, khi Clinton đảm nhiệm vị trí Tổng thống Hoa Kỳ thay cho George Bush.

Trong lúc đó, bà Margaret Thatcher bị mất chức do đảng của chính bà tại London, và ở Moscow, ông Gorbachev cũng bị lật đổ. Lợi dụng tình thế chính trị đang bị xáo trộn đó, Saddam Hussein – người duy nhất sống sót trong trận chiến ở vùng Vịnh đã bắt đầu lên một kế hoạch để trả thù bộ máy chính trị Hoa Kỳ.

Hắn ta đã nhờ sự giúp đỡ của một trùm mafia, một tên làm giấy tờ giả khét tiếng trên thế giới và một trong những phụ tá thân cận nhất của Tổng thống Clinton, hắn ta đã lên âm mưu đánh tráo bản gốc Tuyên Ngôn Độc Lập của Hoa Kỳ.

Tiếp theo hắn ta sẽ dùng một bản giả mạo để thay thế và sẽ thiêu hủy bản gốc ngay vào ngày Quốc khánh Mỹ, nơi có sự chứng kiến của đông đảo nhân dân. Với âm mưu đó, hắn ta khoái chí rằng sẽ làm nhục cả dân tộc Hoa Kỳ. Và tất nhiên, kế hoạch đó không được tiết lộ ra bên ngoài, chính phủ Hoa Kỳ sẽ không thể lường trước được sự cố bất ngờ đó.

Thế nhưng, kế hoạch của Saddam lại bị cản trở khi Scott Bradley vào cuộc. Anh ta là một giáo sư trẻ tuổi của trường Đại học Luật, trong quá trình thực hiện nhiệm vụ của CIA giao cho là điều tra hành tung của một nữ nhân viên Mossad, anh đã phát hiện được kế hoạch điên rồ của Saddam. Không để cho phi vụ đó thành công, anh đã cùng nữ nhân viên Mossad xinh đẹp bắt đầu cuộc hành trình vạch trần âm mưu xấu xa của hắn…

Theo dõi Đọc Sách Hay trên Facebook, mỗi ngày chúng tôi cập nhật những cuốn sách, truyện hay nhất!