Lộ Mặt
Lộ Mặt

Lộ Mặt

Tác giả: Sidney Sheldon
Đánh giá: 0/5 từ 0 lượt. Đánh giá của bạn?
23 Số chương 2726 Lượt đọc 6 Đánh dấu DocSachHay Nguồn

Giới thiệu

Nếu yêu thích những tác phẩm trinh thám của nhà văn Sidney Sheldon, chắc chắn bạn không thể bỏ qua cuốn tiểu thuyết đầu tay trong sự nghiệp của ông – “Lộ Mặt”. Sidney Sheldon là một tiểu thuyết gia đồng thời là một nhà biên kịch nổi tiếng người Mỹ.

Ông là tác giả của nhiều cuốn sách “best – selling” trong thể loại trinh thám như “Bầu Trời Sụp Đổ”, “Âm Mưu Ngày Tận Thế”,… Những tác phẩm của ông luôn mang đậm dấn ấn cá nhân với cách hành văn hấp dẫn và lôi cuốn. Ông đã giành cả cuộc đời của mình để cống hiến cho văn học nước nhà với hơn 300 triệu đầu sách đã được xuất bản.

“Lộ Mặt” là cuốn sách mở đầu cho sự nghiệp viết lách của ông, sau đó được chuyển thể thành phim và thu hút đông đảo độc giả từ tiểu thuyết cho đến bản điện ảnh.

“Lộ Mặt” viết về câu chuyện của Judd Stevens, một nhà phân tích tâm lý đã có nhiều năm kinh nghiệm hành nghề.

Sau lần lượt những cái chết của những người xung quanh ông, từ bệnh nhân cho đến thư ký, đều bị sát hại một cách bí ẩn. Và tất nhiên, ông trở thành nghi phạm đầu tiên cho những vụ án không chút manh mối đó.

Để minh oan cho chính mình, anh chỉ còn cách truy tìm ra dấu vết của hung thủ bằng cách điều tra tâm lý của hắn, còn nếu không, anh phải chịu hình phạt là án tử. Căng thẳng được đẩy lên đỉnh điểm khi hai cảnh sát, người mà luôn tiếp cận anh vì nghi ngờ anh là hung thủ, đều đã bị giết hại.

Anh một lần nữa lại trở thành kẻ bị tình nghi số một, điều đó khiến việc truy tìm thủ phạm thật sự của anh càng trở nên nặng nề hơn bao giờ hết. Anh bắt đầu đặt mối quan tâm đến những bệnh nhân của mình vì những hành động đáng ngờ của họ. Liệu có một âm mưu đen tối nào ẩn đằng sau những bộ mặt ngây thơ đó không?

Theo dõi Đọc Sách Hay trên Facebook, mỗi ngày chúng tôi cập nhật những cuốn sách, truyện hay nhất!