Lăng Độ Vũ hệ liệt-Quang Thần
Lăng Độ Vũ hệ liệt-Quang Thần

Lăng Độ Vũ hệ liệt-Quang Thần

Tác giả: Huỳnh Dị
Đánh giá: 0/5 từ 0 lượt. Đánh giá của bạn?
10 Số chương 1484 Lượt đọc 6 Đánh dấu DocSachHay Nguồn

Giới thiệu

Giới thiệu truyện kiếm hiệp Lăng Độ Vũ Hệ Liệt Quang Thần

“Lăng Độ Vũ Hệ Liệt” có thể nói là một bộ truyện kiếm hiệp khá thành công của tác giả Huỳnh Dị. Vì là một trong những tác phẩm đầu tay nên nội dung truyện không tránh khỏi những sai lầm hoặc diễn biến có đôi chút bất hợp lý. Nhưng về hình tượng nhân vật thì thực sự vô cùng đặc biệt và gây ấn tượng sâu sắc với người đọc.

Thuộc dòng tiểu thuyết kiếm hiệp huyền huyễn, “Lăng Độ Vũ Hệ Liệt” bao gồm nhiều phần và mỗi phần lại mang một nội dung, một hành trình hoặc một chuyến phiêu lưu kết nối với nhau. Không khó để nhận ra nhân vật chính của truyện là Lăng Độ Vũ. Hắn là một người có xuất thân không mấy rõ ràng nhưng tính cách lại cương trực và thẳng thắn. Bởi vậy, hắn buộc mình rèn luyện trong một môi trường vô cùng nghiêm khắc. Cũng bởi lý do này mà hắn trưởng thành là một con người khá toàn diện với võ nghệ cao cường và học vấn uyên thâm trên nhiều lĩnh vực. Đặc biệt, giác quan thứ sáu của hắn rất mạnh giúp hắn nhiều lần hoàn thành tốt công việc của mình.

“Quang Thần” là truyền kỳ thứ 4 nằm trong “Lăng Độ Vũ Hệ Liệt”. Hành trình lần này của Lăng Độ Vũ là đi tìm Thần Hợp, nơi ở của Quang Thần.

Theo dõi Đọc Sách Hay trên Facebook, mỗi ngày chúng tôi cập nhật những cuốn sách, truyện hay nhất!