Lãng Đãng Giang Hồ Chi Ma Giáo Giáo Chủ
Lãng Đãng Giang Hồ Chi Ma Giáo Giáo Chủ

Lãng Đãng Giang Hồ Chi Ma Giáo Giáo Chủ

Tác giả: Tự Từ
Đánh giá: 0/5 từ 0 lượt. Đánh giá của bạn?
18 Số chương 862 Lượt đọc 13 Đánh dấu DocSachHay Nguồn

Giới thiệu

Giới thiệu truyện Lãng Đãng Giang Hồ Chi Ma Giáo Giáo Chủ

Truyện “Lãng Đãng Giang Hồ Chi Ma Giáo Giáo Chủ” kể về câu chuyện tình dở khóc dở cười đầy thú vị của Triệu Tiểu Xuân và Vân Khuynh. Tiểu Xuân rơi vào hoàn cảnh éo le khi phải chứng kiến “vợ yêu” của mình nảy sinh tình cảm với kẻ khác.

Câu chuyện xảy ra trước đó khi Tiểu Xuân và sư huynh Lan Khánh bị Ốc Linh Tiên hạ Đồng Mệnh cổ lên người. Ngay khi biết Tiểu Xuân không còn sống được bao lâu nữa thì Vân Khuynh đã bất chấp tính mạng của mình, nguyện ý để Ốc Linh Tiên chuyển Động Mệnh cổ sang thân thể mình. Một tình yêu trọn vẹn bởi vì Đồng Mệnh cổ mà phải tan vỡ đau lòng. Để rồi, về sau, Tiểu Xuân lại phải cố gắng hàn gắn từng mảnh vỡ đó. 

Vân Khuynh sau khi nhận Đồng Mệnh cổ và tỉnh lại thì đột ngột bị mất trí nhớ. Chỉ có người đầu tiên y nhìn thấy sau khi mở mắt ra mới là người y nảy sinh hảo cảm. Đáng tiếc, người đầu tiên đó lại không phải là Tiểu Xuân. Bởi vậy, hắn đã rơi vào một hoàn cảnh vô cùng kinh khủng, một bên là Vân Khuynh vì mình mà mất trí nhớ, yêu thích người khác, một bên là đại sư huynh bị tẩu hỏa nhập ma.  

Theo dõi Đọc Sách Hay trên Facebook, mỗi ngày chúng tôi cập nhật những cuốn sách, truyện hay nhất!