Kỳ Thiên Lộ
Kỳ Thiên Lộ

Kỳ Thiên Lộ

Tác giả: Tiêu Tiềm
Đánh giá: 0/5 từ 0 lượt. Đánh giá của bạn?
193 Số chương 7568 Lượt đọc 4 Đánh dấu DocSachHay Nguồn

Giới thiệu

Giới thiệu truyện Kỳ Thiên Lộ

Nếu nói về những truyện tiên hiệp đặc sắc thì không thể không nhắc đến cuốn sách “Kỳ Thiên Lộ” của tác giả Tiêu Tiềm. Tuy không được quảng bá rộng rãi nhưng cuốn sách lại thu hút và hoàn toàn chinh phục những ai là fan của thể loại này.

Mở đầu cuốn sách là bối cảnh tại một tinh cầu màu đỏ đậm vô danh, được biết ai thấy tinh cầu này cũng liên tưởng đến một lò lửa khổng lồ, đủ sức thiêu rụi những vật nào dám đến gần nó. Ở tinh cầy hoang vu đó bỗng dưng xuất hiện bóng dáng một thanh niên trẻ tuổi, dung mạo khôi ngu tuấn tú, đang treo lơ lửng giữa không trung. 

Thì ra hắn là Xích Minh, một cái tên không còn xa lạ trong giới giang hồ. Hắn ta đang đối đầu với Đại Viêm Linh Thú - thần thú thủ hộ thần khí trứ danh khắp vùng. Nhờ có Thiên Kim Sa phù hộ, nó không ngừng ẩn thân thoắt ẩn thoắt hiện, nhưng như thế cũng không qua được đôi mắt tinh tường của Xích Minh. Sau nhiều lần bị Xích Minh hành lên hành xuống, Đại Viên Thần Kiếm không thể không phẫn nộ. Trong khi đó, vẻ mặt Xích Minh vẫn vô cùng điềm tĩnh, như thể trong một cuộc dạo chơi thưởng ngoạn.

Và quả thật, sau khi hạ màn, trong đầu hắn bỗng dưng lóe lên một suy nghĩ: Hay là đi du hí địa cầu một phen!

Danh sách chương

Theo dõi Đọc Sách Hay trên Facebook, mỗi ngày chúng tôi cập nhật những cuốn sách, truyện hay nhất!