Kinh Thiên Kỳ Án
Kinh Thiên Kỳ Án

Kinh Thiên Kỳ Án

Tác giả: Hà Mã
Đánh giá: 0/5 từ 0 lượt. Đánh giá của bạn?
28 Số chương 3618 Lượt đọc 12 Đánh dấu DocSachHay Nguồn

Giới thiệu

Để tìm đọc một tác phẩm trinh thám hay của Trung Quốc, “Kinh Thiên Kỳ Án” chắc chắn là một lựa chọn không tồi. Lối viết truyện lôi cuốn, thu hút người đọc vào từng trang truyện của tác giả Hà Mã gây ấn tượng hơn cả với chúng ta.

Nhân vật chính của truyện là đệ nhất trinh thám Hàn Phong. Một người tài giỏi nhưng lại mắc tính lười thậm tệ. Con người bên ngoài của anh thực sự trái ngược với vẻ thông minh của một thiên tài. Truyện mở đầu khi một gã say rượu lái xe gây ra một vụ tai nạn. Những những chi tiết sau đó lại bí ẩn đến lạ lùng.

Lãnh Kính Hàn là trường ban điều tra hình sự và người được ông tin tưởng giao cho giải quyết những bản án lại chính là Hàn Phong. Nhân vật Hàn Phong của chúng ta xuất hiện lần đầu đã gây ấn tượng sâu sắc với độc giả bởi anh được tác giả giới thiệu giống như một tên ăn mày đích thực. Thân thể vừa cao vừa gầy, vẻ mặt bơ phờ, nhà ở bẩn thỉu đến nỗi Lãnh Kính Hàn chỉ dám dùng chân để gọi anh dậy. Người ta cũng không biết lý do vì sao anh lại như vậy nhưng xung quanh anh vẫn mang đầy hơi thở thanh xuân của tuổi trẻ. Một người con trai không quá 20 nhưng lại làm một thám tử tài ba quả thực khiến người khác bội phục.

 

Theo dõi Đọc Sách Hay trên Facebook, mỗi ngày chúng tôi cập nhật những cuốn sách, truyện hay nhất!