Kim Lăng thập tam thoa
Kim Lăng thập tam thoa

Kim Lăng thập tam thoa

Tác giả: Nghiêm Ca Linh
Đánh giá: 0/5 từ 0 lượt. Đánh giá của bạn?
17 Số chương 2367 Lượt đọc 5 Đánh dấu DocSachHay Nguồn

Giới thiệu

“Kim Lăng thập tam thoa” là một tiểu thuyết nổi tiếng của Nghiêm Ca Linh. Cô là một trong những nhà tiểu thuyết và biên kịch viết bằng ngôn ngữ Trung Quốc đương đại nổi tiếng nhất ngày nay.

Tóm tắt Kim lăng thập tam thoa

Cuốn sách kể về cuộc thảm sát khét tiếng của quân đội Nhật tại Nam Kinh, thủ đô của Trung Quốc dưới thời Trung Hoa Dân Quốc những năm 1930. Khi đó, toàn bộ thành phố rơi vào tay của quân đội Nhật, chỉ trừ một giáo đường nhỏ. Đó là nơi trú ẩn của một nhóm nữ sinh Kim Lăng, 13 cô kỹ nữ phong trần sông Tần Hoài, 2 anh lính thoát ra từ đám xác chết và một vị giáo sư người Mỹ…

Để bảo vệ những cô bé nữ sinh thoát khỏi sự cưỡng bức của lính Nhật, 13 cô kỹ nữ đã tham gia vào một cuộc chiến một mất một còn… “Kim Lăng thập tam thoa” không trực tiếp mô tả sự tàn khốc của chiến tranh mà thầm lặng thay những nạn nhân Nam Kinh kể lại những xúc cảm, những sợ hãi, những đau đớn và khát vọng được tự do.

Cuốn sách không cường hóa lên sự đối kháng gay gắt giữa hai dân tộc và chủ yếu khắc họa một cách tinh tế hơn là sự đấu tranh giữa cái thiện trước cái ác. Làm thế nào để duy trì cho ngọn lửa lương tâm đang le lói chực tắt trong khi dã tâm và lòng tham không đáy cứ bùng lên không có điểm dừng?

“Trong máu lửa chiến tranh vẫn có những đóa hoa âm thầm nở rộ” – đó là những gì độc giả cảm nhận được sau khi đọc qua cuốn tiểu thuyết này. “Kim Lăng thập tam thoa” – khép lại bằng những nỗi xót xa, day dứt không nguôi!

DocSachHay.net xin trân trọng giới thiệu cuốn sách Kim Lăng thập tam thoa tới quý độc giả thân mến!

Theo dõi Đọc Sách Hay trên Facebook, mỗi ngày chúng tôi cập nhật những cuốn sách, truyện hay nhất!