Kiều Thiếp
Kiều Thiếp

Kiều Thiếp

Tác giả: Đông Thi Nương
Đánh giá: 0/5 từ 0 lượt. Đánh giá của bạn?
94 Số chương 5182 Lượt đọc 3 Đánh dấu DocSachHay Nguồn

Giới thiệu

Kiều Thiếp là bộ truyện thuộc thể loại ngôn tình cổ đại, trọng sinh, cung đấu, huyền huyễn, happy ending của tác giả Đông Thi Nương. Truyện gồm 87 chương và 9 chương ngoại truyện với nhân vật chính là Chi Chi và Bùi Tín Phương.

Tóm tắt truyện Kiều Thiếp:

Chi Chi là cô gái xinh đẹp, diễm lệ chẳng may bị người chọn trúng mà trở thành tiểu thiếp của phò mã. Sống trong phủ công chúa Chi Chi không được phò mã ngó ngàng tới, lại bị khinh rẻ bắt nạt vì xuất thân tầm thường. Thế rồi xui xẻo sao bị kéo vào một cái bẫy và bị Chủ mẫu công chúa phạt nặng đến không qua được mà chết.

Linh hồn nàng vất vưởng ở nhân gian rồi phát hiện bí mật lớn nhất rằng công chúa điện hạ là nam nhân, thậm chí còn lên làm Hoàng đế. Chi Chi gặp được phán quan, để được trọng sinh phải đánh đổi trái tim của nàng. Trở về phủ công chúa Chi Chi dần quyến rũ được công chúa điện hạ, được công chúa yêu thương, nhưng vì đã mất trái tim rồi nên nàng không cảm nhận được tình yêu của công chúa điện hạ.

Trong một lần nam chính bị thương và hôn mê hai tháng, trong lúc ly hồn anh cũng gặp phán quan và biết mọi việc. Anh đồng ý chia đôi tim cho Chi Chi, bỏ đi long khí để có thể làm Hoàng đế và ở bên cạnh nàng... Kiều Thiếp là một câu truyện ngọt ngào, có mô tuýp cực kỳ lạ so với các bộ ngôn tình khác, nam chính trong truyện giả là công chúa, không phải chỉ nhất thời mà đã thực sự sống với thân phận là một nữ nhân.

Có thể nói tình yêu của 2 nhân vật chính trải qua muôn trùng sóng gió và nhiều tình tiết căng thẳng, hấp dẫn ngay từ những trang đầu. Kiều Thiếp là cuốn ngôn tình rất phù hợp cho các bạn yêu thích sủng ngọt.

DocSachHay.net trân trọng giới thiệu bộ tiểu thuyết ngôn tình Kiều Thiếp, kính mời quý độc giả cùng đón đọc !

Danh sách chương

Theo dõi Đọc Sách Hay trên Facebook, mỗi ngày chúng tôi cập nhật những cuốn sách, truyện hay nhất!