Kiếp Này Em Từng Có Anh
Kiếp Này Em Từng Có Anh

Kiếp Này Em Từng Có Anh

Tác giả: Trương Tiểu Nhàn
Đánh giá: 0/5 từ 0 lượt. Đánh giá của bạn?
33 Số chương 2834 Lượt đọc 3 Đánh dấu DocSachHay Nguồn

Giới thiệu

Giới thiệu truyện Kiếp Này Em Từng Có Anh

“Kiếp Này Em Từng Có Anh” là một cuốn tiểu thuyết hấp dẫn, lôi cuốn người đọc đến những trang cuối cùng. Dưới ngòi bút sâu lắng, lãng mạn của tác giả Trương Tiểu Nhàn, một bức tranh tình yêu được chấm phá bằng những gam màu có cả tươi sáng và u tối hiện lên trước mắt người đọc đặc biệt hơn bao giờ hết.

Nội dung tác phẩm xoay quanh tình yêu, chỉ đơn giản là một tình yêu thuần túy, chân thành. Những câu chuyện về người thứ ba trong tình yêu có lẽ đã không còn xa lạ với chúng ta nữa. Và trong mỗi câu chuyện như vậy, con người ta thường lên án gay gắt kẻ thứ ba phá hoại tình cảm người khác. Thế nhưng, khi đọc “Kiếp Này Em Từng Có Anh”, chắc hẳn, sẽ có rất nhiều bạn, lần đầu tiên đồng cảm với số phận kẻ thứ ba. 

Cuộc đời vốn không thể nói trước được điều gì. Tình yêu cũng như vậy, đâu ai biết được hai trái tim lúc nào mới thực sự thuộc về nhau. Cũng đâu ai thấy trước được người mình chấp nhận yêu thương cả đời sẽ đến bên ta lúc nào. Sớm hoặc muộn, đau khổ hoặc hạnh phúc, tất cả không nằm trong sự lựa chọn của bản thân. 

Theo dõi Đọc Sách Hay trên Facebook, mỗi ngày chúng tôi cập nhật những cuốn sách, truyện hay nhất!