Không Khoan Nhượng
Không Khoan Nhượng

Không Khoan Nhượng

Tác giả: Brad Thor
Đánh giá: 0/5 từ 0 lượt. Đánh giá của bạn?
125 Số chương 9890 Lượt đọc 13 Đánh dấu DocSachHay Nguồn

Giới thiệu

Có rất nhiều điều để nói về tác phẩm “Không Khoan Nhượng” của nhà văn Brad Thor. Cuốn sách là một cuộc “chạy đua” đúng nghĩa, gay cấn nghẹt thở cho đến những trang sách cuối cùng.

Brad Thor là một tiểu thuyết gia kinh dị nổi tiếng người Mỹ. Trong sự nghiệp văn học của mình, ông đã có những tác phẩm “để đời” như “Điều Răn Thứ Nhất”, “Người Yêu Nước Cuối Cùng”,… liên tục nằm trong bảng xếp hạng của Thời báo New York Times. Nhiều tác phẩm của ông đã được chuyển thể thành phim và một trong số đó đã được đề cử cho giải thưởng “Phim kinh dị hay nhất năm”.

Bên cạnh đó, độc giả còn rất ngưỡng mộ ngòi bút của ông, ông không bao giờ đưa ra những lời bình trong tác phẩm của mình mà thay vào đó, ông dùng một giọng điệu lạnh lùng để miêu tả diễn biến câu chuyện. Cuối mỗi tác phẩm, ông luôn đúc kết lại những kinh nghiệm sống, những bài học quý giá nên được phát huy trong đời sống hằng ngày.

Câu chuyện Không Khoan Nhượng bắt đầu tại “trại 5” Delta, một trại giam “khét tiếng” nằm trong căn cứ của hải quân Mỹ ở vịnh Guantanamo. Sở dĩ gọi là “khét tiếng” vì nơi đây chỉ giam giữ tù nhân là những bọn khủng bố.

Những tên khủng bố này hoạt động ở khắp mọi nơi, vì tín ngưỡng Hồi giá cực đoan mà không ngừng thực hiện những hành động điên rồ là đánh bom cảm tử. Và Phillipe Roussard là một trong số đó. Hắn ta là một trong những tù nhân đang bị giam giữ trong nhà tù Delta, thế nhưng vì một số lí do bất ổn, hắn cùng thêm năm tên khủng bố được thả tự do. Trước khi thảm mật vụ của FBI đã lén tiêm vào máu bọn chúng một lượng phóng xạ, thứ có thể điều tra tung tích của chúng một cách dễ dàng. Thế nhưng, hắn đúng là một tên thủ phạm cao tay. Những lượng phóng xạ tiêm vào máu chúng đều trở nên vô ích khi hắn cùng đồng bọn đã thay lại máu, qua mắt tất cả mật vụ.

Kể từ đó, hắn bắt đầu những trò “tác oai tác quái” nhằm trả thù những người đã giam cầm hắn. Thế rồi, chỉ có một người dám đứng ra ngăn chặn hành động của hắn là “người hùng” Scot Harvath. Anh là một cộng tác của FBI, thế nhưng khi anh có ý định truy bắt Ph. Rousard thì lại bị FBI ngăn cản vì lí do nếu để bị phát hiện, chúng sẽ không do dự trả thù.

Phản đối lời khuyên ngăn trên, Harvath còn bị khép vào tội phản quốc. Thế nhưng, anh còn có thể làm gì khác khi những người thân yêu của anh lần lượt lọt vào tầm ngắm của những tên khủng bố điên cuồng?...

Theo dõi Đọc Sách Hay trên Facebook, mỗi ngày chúng tôi cập nhật những cuốn sách, truyện hay nhất!