Không Có Gì Mãi Mãi
Không Có Gì Mãi Mãi

Không Có Gì Mãi Mãi

Tác giả: Sidney Sheldon
Đánh giá: 0/5 từ 0 lượt. Đánh giá của bạn?
39 Số chương 4903 Lượt đọc 6 Đánh dấu DocSachHay Nguồn

Giới thiệu

Thật khó có một mỹ từ nào có thể miêu tả hết sự lôi cuốn trong những tác phẩm của nhà văn Sidney Sheldon. Tác phẩm “Không Có Gì Mãi Mãi” của ông cũng như vậy, hấp dẫn người đọc không thể rời mắt đến những trang sách cuối cùng.

Sidney Sheldon là một tiểu thuyết gia đồng thời là một nhà biên kịch nổi tiếng người Mỹ. Ông là tác giả của nhiều cuốn sách “best – selling” trong thể loại trinh thám như “Nếu Còn Có Ngày Mai”, “Âm Mưu Ngày Tận Thế”,… Ông đã chinh phục được cả những độc giả khó tính nhờ cách hành văn lôi cuốn và đậm chất tư duy của mình. Trước khi mất, ông đã để lại nhiều tác phẩm văn học để đời với hơn 300 triệu bản được tiêu thụ.

Đó cũng chính là lý do ông được mình danh là tác giả “lão làng” trong nền văn học Mỹ cũng như là cái tên lừng danh trên khắp thế giới. Những cuốn sách của Sidney Sheldon luôn lấy trung tâm là phụ nữ, đó cũng là cách để ông bày tỏ thái độ trân trọng với giá trị của người phụ nữ trong mọi thế hệ.

Lần này cũng vậy, “Không Có Gì Mãi Mãi” đề cập đến cuộc đời của ba cô gái cùng hoạt động trong ngành y: Paige Taylor, Honey Taft và Kat Hunter.

Paige Taylor – một cô gái trưởng thành từ nỗi đau mất cha, cô từ nhỏ đã mong muốn trở thành một người bác sĩ giống như cha mình để giúp đỡ cho những người hoạn nạn. Khi lớn lên, cô đạt được tâm nguyện và cùng người yêu là Alfred – bạn thân với cô từ nhỏ - cố gắng thực hiện ước mơ giúp đỡ cho tất cả những hoàn cảnh khó khăn. Honey Taft – một cô gái không có gì nổi bật và luôn tự ti vì điều đó.

Kat Hunter – một cô gái mang những ám ảnh thể xác vì bị cha dượng cưỡng bức từ nhỏ. Cô có một thành tích xuất sắc nhưng đều bị các bệnh viện từ chối chỉ vì cô là người da màu. Mội người mang một ước nguyện, một quá khứ, một suy nghĩ không ai giống ai. Thế nhưng tại bệnh viện Embarcadero, họ đã gặp nhau.

Tuy làm việc ở những khoa khác nhau nhưng họ trở thành những người bạn tâm giao, đồng điệu với nhau về tâm hồn. Vì đơn giản, ba người họ đều mong muốn chứng minh bản thân và thực hiện những hoài bão luôn ấp ủ. Thế nhưng, cuộc đời vẫn không công bằng với họ. Phiên tòa năm 1995 bắt đầu, người phải ra hầu tòa chính là Taylor Paige…

Theo dõi Đọc Sách Hay trên Facebook, mỗi ngày chúng tôi cập nhật những cuốn sách, truyện hay nhất!