Kế Hoạch Hoàn Hảo
Kế Hoạch Hoàn Hảo

Kế Hoạch Hoàn Hảo

Tác giả: Sidney Sheldon
Đánh giá: 0/5 từ 0 lượt. Đánh giá của bạn?
25 Số chương 3448 Lượt đọc 2 Đánh dấu DocSachHay Nguồn

Giới thiệu

“Kế Hoạch Hoàn Hảo” là một cuốn sách khá thành công của nhà văn Sidney Sheldon. Ông được xem như một nhà văn “lão làng” trong nền văn học trinh thám Mỹ.

Sidney Sheldon là một tiểu thuyết gia đồng thời là một nhà biên kịch nổi tiếng người Mỹ. Ông là tác giả của nhiều cuốn sách “best – selling” trong thể loại trinh thám như “Nếu Còn Có Ngày Mai”, “Âm Mưu Ngày Tận Thế”,… Bằng lối hành văn kịch tính và đậm chất tư duy, ông đã chinh phục được cả những độc giả khó tính nhất. Trước khi mất, ông đã để lại nhiều tác phẩm văn học để đời với hơn 300 triệu bản được tiêu thụ.

Cuốn sách “Kế Hoạch Hoàn Hảo” xoay quanh nhân vật Leslie Stewart, một cô gái thông minh, xinh đẹp và cũng đầy tham vọng.

Cô đã từng có một tình yêu mãnh liệt với Oliver – chàng trai hấp dẫn, nguyên tắc và luôn nỗ lực để đạt được mục đích. Tưởng rằng cả hai đã tìm gặp được định mệnh của đời mình thì một chuyện bất ngờ xảy ra… Oliver vì tham vọng quyền lực nên đã bỏ rơi cô và đi theo một người phụ nữ khác.

Quá đau đớn, cô chọn cách trả thù để giải tỏa nỗi căm hận của mình. Thế nhưng, với trí thông minh của cô không thể trả thù theo những cách bình thường được. Và rồi, cô chọn cách nâng vị thế của mình lên đỉnh cao danh vọng để trực tiếp đối đầu với người đàn ông đã từng ruồng bỏ cô. Gác bỏ lòng hận thù qua một bên, bằng sự cố gắng cô đã leo lên vị trí cao nhất của tập đoàn truyền thông hàng đầu nước Mỹ.

Thế nhưng, lòng hận thù mù quáng đã khiến cô phải trả giá bằng những sai lầm tai hại, đánh mất giá trị của bản thân mình. Để rồi, cô nhận lại được những gì ngoài những lời giải bày đầy bất ngờ của Oliver – chàng trai cô từng yêu thương?

Theo dõi Đọc Sách Hay trên Facebook, mỗi ngày chúng tôi cập nhật những cuốn sách, truyện hay nhất!