Kẻ đầu tiên phải chết
Kẻ đầu tiên phải chết

Kẻ đầu tiên phải chết

Tác giả: James Patterson
Đánh giá: 0/5 từ 0 lượt. Đánh giá của bạn?
125 Số chương 8403 Lượt đọc 4 Đánh dấu DocSachHay Nguồn

Giới thiệu

“Kẻ Đầu Tiên Phải Chết” – một tác phẩm của nhà văn James Patterson là cuốn sách mà bất cứ ai là fan của thể loại trinh thám cũng nên có trong tủ sách của mình. James Patteron là nhà văn chuyên về thể loại trinh thám nổi tiếng bậc nhất nước Mỹ.

Ba mươi năm theo đuổi sự nghiệp văn học, ông đã cho ra đời những cuốn tiểu thuyết có tầm ảnh hưởng lớn trong thể loại trinh thám khi liên tục lọt vào danh sách “best – seller”. Bên cạnh đó, ông còn đứng thứ ba thế giới về thu nhập cá nhân vào năm 2016.

Cuốn sách “Kẻ Đầu Tiên Phải Chết” đánh dấu thành công tiếp theo của ông khi đứng đầu trong danh sách tác phẩm bán chạy do New York Times bình chọn.

Cuốn sách bắt đầu bằng một án mạng xảy ra tại tầng 30 của Khách sạn Grant Hyatt, Mỹ. Nạn nhân là một cặp đôi còn khoác lên mình lễ phục cưới đã thấm đẫm màu máu. Điều tra cho thấy họ đã bị giết hại bằng nhiều vết đâm sâu, thủ phạm vẫn còn là một ẩn số. Không lâu sau đó, lại thêm hai án mạng liên tiếp xảy ra, nạn nhân cũng là hai cặp uyên ương đang tận hưởng tuần trăng mật hạnh phúc của mình.

Giới phá án vô cùng đau đầu: Rốt cuộc động cơ của hung thủ là gì? Không để cho những án mạng đau thương đó tiếp tục xảy ra, bốn người phụ nữ là bạn bè của nhau đã cùng vào cuộc.

Đó là Lindsay, nữ thanh tra của Sở cảnh sát thành phố chuyên điều tra những vụ giết người; Claire, một bác sĩ pháp y tài giỏi; Jill, một công tố viên và Cindy, một nhà báo vừa mới hành nghề tại tờ Tin tức Thời sự San Francisco.

Cùng với tài năng về những lĩnh vực riêng, liệu sự hợp tác này có giúp họ truy tìm được thân phận thật sự của hung thủ?

Theo dõi Đọc Sách Hay trên Facebook, mỗi ngày chúng tôi cập nhật những cuốn sách, truyện hay nhất!