Huyền Thiên Hồn Tôn
Huyền Thiên Hồn Tôn

Huyền Thiên Hồn Tôn

Tác giả: Ám Ma Sư
Đánh giá: 0/5 từ 0 lượt. Đánh giá của bạn?
1917 Số chương 55930 Lượt đọc 80 Đánh dấu DocSachHay Nguồn

Giới thiệu

Những ai là fan của tiểu thuyết tiên hiệp chắc chắn không thể bỏ qua cuốn sách “Huyền Thiên Hồn Tôn” của tác giả Ám Ma Sư. Với cốt truyện mới lạ, “Huyền Thiên Hồn Tôn” hứa hẹn sẽ đem đến những giây phút gay cấp, hồi hộp cho bất cứ ai đọc qua nó.

Cuốn sách “Huyền Thiên Hồn Tôn” xoay quanh Tiêu Dao Hồn Hoàng – Diệp Tiêu Dao. Hắn ta là một kẻ nổi danh thiên hạ, võ công cao cường, khó có ai có thể trở thành đối thủ của hắn.

Thế nhưng, tưởng chừng chỉ có kẻ bại trận dưới tay hắn thì thiên hạ nghe tin hắn đã phải bỏ mạng ở Huyền vực. Điều này khiến bất cứ ai nghe qua đều phải chấn động. Câu chuyện chưa phải chấm dứt ở đó. Trăm năm sau, hắn được trùng sinh trong hình hài của Diệp Huyền – một học viên bị mọi người khinh bỉ.

Diệp Huyền sinh ra và lớn lên tại Lưu Vân quốc, từ nhỏ hắn đã gia nhập phái Tinh Huyền, thế nhưng vì không có thiên phụ tu luyện nên hắn bị xem là một kẻ vô dụng, đáng khinh bỉ. Tuy nhiên, kể từ khi Diệp Tiêu Dao nhập vào thân xác này, hắn may mắn có được tam sinh vũ hồn nghịch thiên – một bảo vật quý giá trong truyền thuyết. Và thế là một cuộc hành trình chinh phục đại lục mới lại bắt đầu, trong cuộc hành trình đó, Diệp Huyền gặp không ít những khó khăn nguy hiểm. Liệu chàng trai của chúng ta có thể đương đầu với những thử thách đó?

Danh sách chương

Theo dõi Đọc Sách Hay trên Facebook, mỗi ngày chúng tôi cập nhật những cuốn sách, truyện hay nhất!