Hữu Phỉ
Hữu Phỉ

Hữu Phỉ

Tác giả: Priest
Đánh giá: 0/5 từ 0 lượt. Đánh giá của bạn?
179 Số chương 10775 Lượt đọc 7 Đánh dấu DocSachHay Nguồn

Giới thiệu

Nếu bạn yêu thích thể loại ngôn tình mà cũng “lọt hố” tiểu thuyết kiếm hiệp Trung Quốc thì “Hữu Phỉ” chính là sự lựa chọn tuyệt vời.

Qua ngòi bút khéo léo của tác giả Priest, “Hữu Phỉ” hiện lên như một câu chuyện sống động mà khi đã lật mở ra rồi thì khó lòng buông xuống. Priest là bút danh của một trong những tác giả nổi tiếng nhất mạng văn học Tấn Giang.

Bất cứ độc giả nào say mê tiểu thuyết Trung Quốc đều không thể không biết mạng xã hội lớn này. Ngoài bút danh Priest, cô còn được fan gọi với những cái tên gần gũi như Pi Pi, Điềm Điềm, Mục Mục,…

Tiểu thuyết của cô cũng rất độc đáo khi luôn có sự kết hợp giữa bi và hài, giọng văn sắc xảo và không kém phần dí dỏm. Cô cũng chứng tỏ vốn kiến thức sâu rộng của mình qua những dòng văn đậm chất tư duy logic và chặt chẽ. Đó cũng chính là lí do mà độc giả không ngừng “nhảy hố” nữ văn sĩ trẻ này.

“Hữu Phỉ” lấy bối cảnh vào năm Kiến Nguyên thứ mười bảy, lúc này đang xảy ra tranh chấp giữa hai miền bắc nam.

Nhiều cuộc chiến liên tiếp xảy ra, biết bao nhiêu cao thủ đã lần lượt ngã xuống. Trong tình thế đó, chỉ còn vỏn vẹn 48 trại ẩn náu giữa Thập Vạn Đại Sơn, anh hùng cũng ngày càng suy yếu. Lúc này, Chu Phỉ là cô con gái xinh đẹp của một chủ trại thổ phỉ.

Cô sống giữa hai vùng nam bắc và cũng là nơi duy nhất không chịu thiệt hại bởi những cuộc chiến khốc liệt kia. Tuổi thơ của cô cũng êm đềm như vậy, ngoài việc luyện đao và ngao du sơn thủy, cô không hề phải lo nghĩ đến những thảm kịch đang xảy ra ở ngoài kia. Thế nhưng, khi cha cô được mời về để giúp Nam triều, cuộc đời cô mới bắt đầu rẽ sang một hướng khác. Hai năm kể từ ngày cha cô được mời đi, cô bắt đầu bước chân vào giới giang hồ. Trong cuộc hành trình đó, cô đã cứu được những huynh đệ của mình và cùng họ thực thi nhiệm vụ. Thế nhưng, hành tung của nhóm đã đánh động đến quan quân Bắc triều. Huynh đệ của cô đều bị giết sạch, chỉ còn cô cùng một tiểu thư may mắn chạy trốn.

Tưởng rằng sóng gió đã qua, cô tiếp tục phải đối mặt với vô vàn biến cố, dấn thân vào những cuộc chiến sinh tử giữa những gia tộc. Thế nhưng, cô không hề đơn độc một mình khi bên cạnh còn có Tạ Doãn, một “oan gia” và cũng là chàng trai hết mực yêu thương cô.

Theo dõi Đọc Sách Hay trên Facebook, mỗi ngày chúng tôi cập nhật những cuốn sách, truyện hay nhất!