Hủ Nữ Gaga
Hủ Nữ Gaga

Hủ Nữ Gaga

Đánh giá: 0/5 từ 0 lượt. Đánh giá của bạn?
69 Số chương 5112 Lượt đọc 12 Đánh dấu DocSachHay Nguồn

Giới thiệu

Bạch Ngưng là một nữ chính được coi là hủ chính hiệu, được đánh giá là “ hiền lương thục đức ”. Một lần Bạch Ngưng bị sếp của đối thủ chèn ép. Bạch Ngưng bực quá nên về nhà viết luôn một câu chuyện về tình yêu cẩu huyết giữa hai người đàn ông là của sếp mình và sếp của đối thủ (anh này tên là Nhậm Hàn).

Nhậm Hàn là con nhà giàu đẹp trai như các ngôn tình khác, ngoài ra còn có huyết thống hoàng tộc con người mang tâm hồn con nít trong thân xác người đàn ông chững chạc đã vậy còn thích mấy thứ dễ thương nên đã tượng tượng Bạch Ngưng là thỏ ngay lần đầu gặp mặt. Sau khi đùa giỡn nhau thì Nhậm Hàn mới nhận ra anh yêu con thỏ đó rồi.

Bạch Ngưng không phải cách nhìn đời qua lăng kính màu hồng, nhưng cũng không phải cách bi lụy hóa cuộc sống mà rất nghiêm túc trong cuộc sống. Một cô nàng ham mê GV như mạng sống, dám mang đến tận công ty, nàng ta quả thật có máu liều. Vì thế nàng ta đã dở khóc dở cười cho file hàng cấm của mình trong hội nghị của công ty và những tình huống bất ngờ xảy ra sau khi đập nát “quả táo cắn dở” của Boss để bảo vệ cấm địa đã giúp Tiểu Bạch tìm được chân mệnh thiên tử. Bị Nhậm Hàn tính kế lừa đến apple sơn trại, tiền trợ cấp lại dành thưởng cho ultraman,lừa tiếp vụ cái máy ảnh… để rồi tình yêu dần nảy nở giữa hai người.

 

Theo dõi Đọc Sách Hay trên Facebook, mỗi ngày chúng tôi cập nhật những cuốn sách, truyện hay nhất!