Hồng hạnh thổn thức
Hồng hạnh thổn thức

Hồng hạnh thổn thức

Tác giả: Tào Đình
Đánh giá: 0/5 từ 0 lượt. Đánh giá của bạn?
45 Số chương 5926 Lượt đọc 15 Đánh dấu DocSachHay Nguồn

Giới thiệu

Giới thiệu sách Hồng Hạnh Thổn Thức

Trên đời này, vốn dĩ tình yêu như nắm cát trong tay, nắm chặt khó giữ mà buông hờ dễ trôi. Thứ xúc cảm kỳ lạ khiến con người ta rung động đến chẳng thể ngờ, thương nhau đến chẳng thể ngờ và rồi cũng khiến chúng ta xa nhau mà mãi mãi đến chẳng thể ngờ. Nhiều khi, những tưởng mình đang có trọn vẹn tình yêu và hạnh phúc nhưng hóa ra, đó chỉ là sự khởi đầu, là bước ngoặt chuẩn bị cho những biến cố kéo dài.

Chuyện tình của cặp đôi nhân vật chính trong truyện “Hồng Hạnh Thổn Thức” của tác giả Tào Đình chính là một ví dụ điển hình.

Trong tác phẩm này, tác giả dường như muốn kể cho chúng ta về những câu chuyện ngoại tình. Mà nhân vật Đinh Tuấn Kiệt là người tiêu biểu như vậy. Anh là một người đàn ông thành đạt và cũng có một người vợ hiểu chuyện. Nhưng cuộc hôn nhân của họ dường như không phải là tự nguyện. Anh lấy cô giống như một sự đền đáp cho quãng thời gian thanh xuân mà cô đã dành cho anh và ông nội. Gia đình của họ không hẳn là hạnh phúc, không hẳn là vui vẻ nhưng ít nhất vẫn êm đềm. Anh cứ nghĩ cuộc sống của mình sẽ như vậy đến hết đời cho đến khi anh gặp được định mệnh thực sự của mình là Lâm Tiểu Nê…

 

Theo dõi Đọc Sách Hay trên Facebook, mỗi ngày chúng tôi cập nhật những cuốn sách, truyện hay nhất!