Hôn Nhân Bất Ngờ: Đoạt Được Cô Vợ Nghịch Ngợm
Hôn Nhân Bất Ngờ: Đoạt Được Cô Vợ Nghịch Ngợm

Hôn Nhân Bất Ngờ: Đoạt Được Cô Vợ Nghịch Ngợm

Tác giả: Luật Nhi
Đánh giá: 0/5 từ 0 lượt. Đánh giá của bạn?
633 Số chương 4888 Lượt đọc 66 Đánh dấu DocSachHay Nguồn

Giới thiệu

Bị vị hôn phu phản bội, kết hôn với một người con gái khác, Tiếu Bảo Bối cũng lập tức đi tìm cho mình một người chồng thay thế. Bởi vì cha cô, cô không thể để ông thất vọng được.

Gặp được Kiều Trác Phàm cũng là một cái duyên của cô nhưng cô chưa từng nghĩ mình sẽ lấy anh ta làm chồng. Tuy nhiên, mọi chuyện ép buộc, cô và hắn đã có một cuộc hôn nhân bất ngờ với nhau.

Kiều Trác Phàm, con người mà cô chỉ mới gặp vài lần nhưng đã có ấn tượng sâu sắc. Tất nhiên, cô cũng không hề có ý định nào với anh cả bởi lúc đó, cô đã có hôn ước với người mình yêu thương. Cho dù vị hôn phu đối xử lạnh nhạt với cô, chưa từng thân thiết với cô nhưng cô vẫn đem tình cảm của mình trao cho hắn. Và rồi đến cuối cùng, cô nhận được gì? Cái cô nhận được chỉ là tờ giấy chứng nhận kết hôn của vị hôn phu và chị họ của mình. 

Quá tức giận, cô kéo luôn Kiều Trác Phàm làm chú rể của mình. Ấy vậy, cô cũng không thể ngờ rằng, Kiều Trác Phàm lại vào vai chú rể nhanh như vậy. Anh vốn là một con người thần bí, kiêu ngạo, không ai dám động vào vậy mà lại dễ dàng kết hôn với cô. Một cuộc hôn nhân bất ngờ như vậy, liệu hai người có thể ở bên cạnh nhau, yêu thương nhau đến hết đời như một cặp vợ chồng thực thụ?

 

Danh sách chương

Theo dõi Đọc Sách Hay trên Facebook, mỗi ngày chúng tôi cập nhật những cuốn sách, truyện hay nhất!