Hỗn Nguyên Võ Tôn
Hỗn Nguyên Võ Tôn

Hỗn Nguyên Võ Tôn

Tác giả: Mạo Tự Hữu Tài
Đánh giá: 0/5 từ 0 lượt. Đánh giá của bạn?
855 Số chương 16495 Lượt đọc 1 Đánh dấu DocSachHay Nguồn

Giới thiệu

Giới thiệu truyện Hỗn Nguyên Võ Tôn

“Hỗn Nguyên Võ Tôn” của tác giả Mạo Tự Hữu Tài được xếp vào danh sách các truyện kiếm hiệp được yêu thích và theo dõi nhiều nhất kể từ khi ra mắt. Với nội dung mới mẻ và tình tiết ly kỳ hấp dẫn đã thu hút rất nhiều các bạn độc giả.

Chuyện kể về một chàng trai tên Diệp Phong - hắn là một thiên tài trong giới, danh tiếng vang lừng không ai là không biết. Xui thay, hai năm trước, vì bên vực cho một ca cơ bình dân không quen biết, hắn vô tình đắc tội với Lục Lâm Bang – thiếu bang chủ của một trong tứ đại thế lực ở Vân Châu, không chỉ bị đánh bại mà còn bị tước luôn cả khí hải mà hắn dùng để tu luyện ngũ hành nguyên lực.

Nhưng nhờ cơ duyên sắp đặt mà hắn tìm được công pháp thần kỳ Nguyên Thần do một nhân sĩ địa cầu tạo ra. Từ đó, hắn dự vào công pháp đó để tu luyện và quay lại trả thù cho bọn đã gây ra những khó khăn cho hắn, từng bước rửa sạch những ân oán và lấy lại vinh dự cho chính mình. Trên con đường phục thù, Diệp Phong vô tình biết được bí mật của thế giới võ đạo và trở thành Hỗn Nguyên võ tôn độc nhất của Võ Nguyên đại lục. Liệu Diệp Phong có trả thù được mối hận của mình hay không? 

 

Danh sách chương

Theo dõi Đọc Sách Hay trên Facebook, mỗi ngày chúng tôi cập nhật những cuốn sách, truyện hay nhất!