Hồn Hoang Xác Ảo
Hồn Hoang Xác Ảo

Hồn Hoang Xác Ảo

Tác giả: Fred Yager
Đánh giá: 0/5 từ 0 lượt. Đánh giá của bạn?
12 Số chương 1396 Lượt đọc 1 Đánh dấu DocSachHay Nguồn

Giới thiệu

“Hồn Hoang Xác Ảo” được xuất bản năm 2011, là một cuốn sách tâm huyết của nhà văn Fred Yager. Nếu bạn yêu thích những thể loại tiểu thuyết viễn tưởng và cũng là một tín đồ công nghệ, bạn không thể bỏ qua cuốn sách này vì nó là sự kết hợp hài hòa giữa hai yếu tố trên.

Bạn đã bao giờ nghĩ đến việc mình bị lạc vào thế giới của “không gian mạng” chưa? Nghe có vẻ hư cấu, nhưng chính Fred Yager sẽ đưa chúng ta vào tình huống kì lạ đó.

Chỉ cần bạn lật những trang sách “Hồn Hoang Xác Ảo”, một thế giới ảo giác sẽ mở ra.

Đôc giả thưởng thức cuốn sách như hóa thân vào những trải nghiệm có thật, sở dĩ nói như vậy là vì những trang sách của Fred Yager mô tả một cách rất thật những tình tiết hư ảo khiến độc giả đọc rồi không thể nào dứt ra được. Cuốn sách bắt đầu với nhân vật Garland, một gã không phải gốc châu Á sống trong một khu chung cư xây trước thế chiến.

Ngoại hình hắn ta thì không có gì nổi bật, ngược lại hơi nhỏ con, gầy gò và gương mặt hốc hác. Bù lại, tư duy của hắn thì không ai sánh bằng. Hắn hoàn toàn có thể kiêu ngạo với mọi người về những điểm số luôn luôn là tuyệt đối trong những bài kiểm tra trí tuệ, hay nói cách khác, không một bài toán hay câu hỏi nào có thể làm khó được hắn.

Ở độ tuổi 25, hắn hoàn toàn có thể thành công khi theo con đường chuyên viên an ninh mạng của mình. Thế nhưng, lại có một thứ khác hấp dẫn hắn, đó chính là Cybersona – một trò chơi trí tuệ thực tế ảo đã bị một nhóm sinh viên Đại học Standford bỏ dở.

Với phần mềm này, hắn có thể tạo ra một thế giới của riêng mình, nơi mà ở đó hắn hoàn toàn tự tin với một ngoại hình cao thước tám, cơ bắp hoàn hảo và sở hữu những năng lực siêu nhiên. Thế nhưng, hắn cũng không thể ngờ phần mềm đó lại đưa hắn vào một cuộc hành trình ngoài sức tưởng tượng…

Theo dõi Đọc Sách Hay trên Facebook, mỗi ngày chúng tôi cập nhật những cuốn sách, truyện hay nhất!