Hòn Đảo Của Bác Sỹ Moreau
Hòn Đảo Của Bác Sỹ Moreau

Hòn Đảo Của Bác Sỹ Moreau

Tác giả: H.G.WELLS
Đánh giá: 0/5 từ 0 lượt. Đánh giá của bạn?
24 Số chương 3157 Lượt đọc 13 Đánh dấu DocSachHay Nguồn

Giới thiệu

Giới thiệu tiểu thuyết giả tưởng phiêu lưu Hòn Đảo Của Bác Sĩ Moreau

“Hòn Đảo Của Bác Sĩ Moreau” có nội dung xoay quanh nhân vật Eward Prendick. Trải qua một vụ đắm tàu hiểm nguy, anh đã may mắn được cứu và đưa lên bờ. Nhưng “bờ” ở đây chính là một hòn đảo hoang đầy rẫy những điều kỳ bí. Nói là hòn đảo hoang thì cũng không hẳn. Tại đây, anh vẫn gặp được một vị bác sĩ, một bác sĩ kỳ quái những “thành tựu” đáng sợ.

Những ngày tháng ở trên hòn đảo chỉ mới bắt đầu và anh tự hỏi rằng đây sẽ là nơi cứu sống anh, cho anh quay trở lại cuộc sống bình thường hay sẽ đưa anh trên một hành trình kinh dị, đáng sợ nào khác. Những sinh vật quái dị trên đảo và cả tên bác sĩ lạnh lùng Moreau kia thực sự khiến anh hoang mang và cảm thấy lo lắng. Và rồi một ngày, khi anh khám phá và tìm ra những bí mật cất giấu bấy lâu của bác sĩ, tính mạng của anh liệu có được bảo toàn? Chắc chắn, ai trong chúng ta cũng đều tò mò về câu chuyện và chuyến phiêu lưu rùng rợn này của anh chàng Eward Prendick.

Để tìm ra câu trả lời cho mình và giải đáp những thắc mắc về truyện, các bạn hãy cùng theo chân anh chàng trong “Hòn Đảo Của Bác Sĩ Moreau”.

 

Theo dõi Đọc Sách Hay trên Facebook, mỗi ngày chúng tôi cập nhật những cuốn sách, truyện hay nhất!