Hoàng Đình
Hoàng Đình

Hoàng Đình

Đánh giá: 0/5 từ 0 lượt. Đánh giá của bạn?
388 Số chương 14205 Lượt đọc 3 Đánh dấu DocSachHay Nguồn

Giới thiệu

Giới thiệu truyện kiếm hiệp Hoàng Đình

Những ai thường xuyên theo dõi văn học Trung Quốc, đặc biệt là sảng văn, thì ắt hẳn đã không còn xa lạ với cái tên Thân Vẫn Chỉ Tiêm. Người ta biết đến anh như một ngòi bút lạnh lùng sắc sảo nhưng trong đó cũng chất chứa bao nỗi niềm.

Những tác phẩm của Thân Vẫn Chỉ Tiêm toát lên sự trí tuệ pha lẫn với yếu tố thần bí đưa độc giả đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác. Không những thế, tuyến nhân vật mà anh khắc họa nên cũng vô cùng độc đáo và đặc sắc, những diễn biến nội tâm cũng khiến cốt truyện trở nên có chiều sâu. Đó cũng chính là cách mà anh thể hiện trong tác phẩm “Hoàng Đình”.

Truyện kể về Trần Cảnh, vốn là một chàng thiếu niên luyện kiếm tôn sùng tự do. Tuy nhiên chàng lại không may bị lừa trở thành một Hà Bá, mong muốn thỏa thích ngao du bỗng dưng bị dập tắt, Trần Cảnh lại phải mang theo gánh nặng trên vai là tính mạng của hàng ngàn con người. Ban đầu chàng còn ấm ức, sau lại xem đó là số trời sắp đặt, từng bước hoàn thành trọng trách là một vị thần thủ hộ chân chính.

Thế nhưng, vòng xoáy số mệnh là vô tận, chàng chỉ biết bóc tách từng sự thật của thế gian này. Giữa muôn vàn xiềng xích trói buộc, chàng có vùng lên và tìm lại ánh sáng tự do?

 

Danh sách chương

Theo dõi Đọc Sách Hay trên Facebook, mỗi ngày chúng tôi cập nhật những cuốn sách, truyện hay nhất!