Hình Đồ
Hình Đồ

Hình Đồ

Tác giả: Canh Tân
Đánh giá: 0/5 từ 0 lượt. Đánh giá của bạn?
582 Số chương 22081 Lượt đọc 4 Đánh dấu DocSachHay Nguồn

Giới thiệu

Kiếp trước, Lưu Sơn Quân là một chuyên gia dinh dưỡng với cuộc sống điều độ, hợp lý. Anh luôn biết cách cân bằng giữa công việc, sức khỏe và tận hưởng những sở thích tuyệt vời, đặc biệt là phiêu lưu. Thế nhưng trên chuyến hành trình định mệnh đó, tàu của anh gặp nạn khiến anh không thể sống sót quay trở về.

May mắn thay, hồn anh nhập vào Lưu Khám, một thiếu niên mười lăm tuổi vừa hi sinh để b ảo vệ gia đình. Lúc này, Tần Thủy Hoàng vừa xác nhập sáu nước, thành lập nên triều đại nhà Tần với những cải cách lớn về kinh tế - chính trị. Tại đây, Lưu Sơn Quân (bây giờ là Lưu Khám) có cơ hội gặp gỡ với những nhân vật lịch sử mà anh vẫn thường được nghe kể, đặc biệt là người có mối hận thù sâu sắc với anh – Lưu Bang.

Lưu Khám thừa biết rằng những biến cố lịch sử sắp xảy đến như trong những sách truyện mà anh đã đọc, nhưng có mặt ngay tại thời điểm này, anh lại không muốn những điều đó xảy ra. Chính vì vậy, anh tìm mọi cách để thay đổi lịch sử khi chiêu mộ thêm nhiều người tài, đối đầu chiến tuyến với Lưu Bang. Nhưng những cố gắng của anh có khiến Đại Tần có thoát khỏi chuyện diệt vong?

 

Danh sách chương

Theo dõi Đọc Sách Hay trên Facebook, mỗi ngày chúng tôi cập nhật những cuốn sách, truyện hay nhất!