Hành Tinh Oxygenien
Hành Tinh Oxygenien

Hành Tinh Oxygenien

Tác giả: Klára Fehér
Đánh giá: 0/5 từ 0 lượt. Đánh giá của bạn?
35 Số chương 4275 Lượt đọc 9 Đánh dấu DocSachHay Nguồn

Giới thiệu

Giới thiệu sách Hành Tinh Oxygenien

“Hành Tinh Oxygenien” là một câu chuyện với nội dung khá mới mẻ và phơi bày chân thực cuộc sống của con người khi thiếu đi oxy. Một hành tinh vói đầy rẫy những con người mang vòi hay nói đúng hơn là mặt nạ chống khí độc. Khi đó, oxy phải nạp vào từng viên nén chứ không còn là không khí bay ơ lửng khắp nơi nữa. 

Ô nhiễm môi trường đã quá mức đến nỗi con người không thể sống thảnh thơi ngoài môi trường ấy nữa. Bởi vậy, họ đã phải sống trong những biệt khu được bao phủ toàn bộ bằng mái vòm. Bên ngoài ấy, làn không khí cay xè, biển chỉ còn là những đầm lầy khổng lồ đen sệt. Con người phải làm việc miệt mài để cứu rỗi sự sống của chính mình. Lời nói, suy nghĩ giờ đã không còn dễ dàng nữa rồi.

Trái ngược hoàn toàn với nơi được coi là địa ngục này, trên kia, trên bầu không khí u ám kia đã hình thành một nơi được gọi là thiên đường. Ở nơi đó, khoa học kỹ thuật phát triển, con người dường như đang tạo ra một cuộc sống tươi đẹp mà ai ai cũng mơ ước. Thế nhưng, đi cùng với lợi ích đó cũng còn là mức độ giàu có của mỗi người. Tiền bạc vận hành dưới danh nghĩa của oxy.

 

Theo dõi Đọc Sách Hay trên Facebook, mỗi ngày chúng tôi cập nhật những cuốn sách, truyện hay nhất!