Hạc Minh Giang Hồ
Hạc Minh Giang Hồ

Hạc Minh Giang Hồ

Tác giả: Diệp Mạch
Đánh giá: 0/5 từ 0 lượt. Đánh giá của bạn?
71 Số chương 5029 Lượt đọc 2 Đánh dấu DocSachHay Nguồn

Giới thiệu

Đoạn Vân Tụ nàng là nữ nhi duy nhất của gia tộc Đoan Gia, một thiên kim tiểu thư tuổi nhỏ tài cao. Nhưng hơn 10 năm trước, Đoạn gia vô cớ lại phải chịu một trận diệt môn thảm khốc, 16 người mất mạng. May thay, Đoạn Vân Tụ được vị đạo sư tên Linh Ẩn cứu giúp nên thoát khỏi kiếp nạn bị diệt vong. 

Sau đó, Đoạn Vân Tụ được Linh Ẩn đạo sư nhận làm đồ đệ. Nàng chăm chỉ tập luyện võ nghệ ngày này qua tháng nọ, đem Linh Ẩn kiếm pháp luyện đến thành thục và chờ ngày báo thù cho gia tộc. 

Thời điểm đã chín muồi, đã đến ngày nàng phải tìm lại công lý cho mối hận thù này. Tiểu thư Đoạn Vân Tụ không tiếc cải nam trang, đổi tên thành Đoạn Vân, xuống núi bắt đầu hành trình đi tìm lại Kinh Hạc kiếm pháp đã bị thất truyền hơn trăm năm trước và báo thù cho gia tộc. 

Trong một lần tình cờ, nàng vô tình bắt gặp Diệp Tú Thường – một nữ tử con nhà quyền quý nhưng lại thích hành tẩu giang hồ, với danh Linh Ẩn kiếm. Cuộc gặp gỡ định mệnh này đã vô tình mở ra một giai thoại đẹp như tranh vẽ, nhưng cũng xen lẫn rất nhiều bi thương…

 

Danh sách chương

Theo dõi Đọc Sách Hay trên Facebook, mỗi ngày chúng tôi cập nhật những cuốn sách, truyện hay nhất!