Hắc Đạo Tình Nhân
Hắc Đạo Tình Nhân

Hắc Đạo Tình Nhân

Tác giả: Mễ Lạc
Đánh giá: 0/5 từ 0 lượt. Đánh giá của bạn?
10 Số chương 1430 Lượt đọc 15 Đánh dấu DocSachHay Nguồn

Giới thiệu

Giới thiệu truyện Hắc Đạo Tình Nhân

“Hắc Đạo Tình Nhân” là câu chuyện kể về cuộc đời đầy những biến cố bất ngờ, đồng thời cũng là hành trình tìm đến hạnh phúc đích thực của nhân vật chính Hà Phong.

Từ khi còn nhỏ, Hà Phong đã không có mẹ, phải sống cùng người cha lay lắt qua ngày. Thế rồi, một ngày kia, cha cậu lại đột nhiên “hy sinh oanh liệt” cho một lão đại hắc bang khét tiếng. Lão đại kia có chút áy náy nên đã nhận cậu về làm con nuôi. Trong chớp mắt, cậu từ một cô nhi liền trở thành tiểu thiếu gia được cưng chiều của gia tộc hắc bang. Cuộc sống của cậu vốn không phải lo nghĩ nhiều về mọi thứ, duy nhất có một chuyện mà cậu luôn để trong lòng đó là cái chết của cha. Vì điều đó, sau khi tốt nghiệp trung học, cậu liền muốn trở thành một cảnh sát. Mấy lão đại trong nhà nghe đến nguyện vọng của cậu liền phản đối quyết liệt. Chỉ có cha nuôi đành thở dài đồng ý với cậu.

Thế rồi, cậu thực sự trở thành một cảnh sát. Trong một lần đi làm nhiệm vụ tại hộp đêm, cậu vô tình gặp được đại ca trong nhà của mình. May mắn thay, đại ca đã biết phối hợp cùng cậu để làm tròn vai diễn. Chỉ có điều, đại ca của cậu hình như diễn quá nhập tâm rồi...

Theo dõi Đọc Sách Hay trên Facebook, mỗi ngày chúng tôi cập nhật những cuốn sách, truyện hay nhất!