Hạ Nhật Ngọ Hậu Đích Lão Nhân Trà
Hạ Nhật Ngọ Hậu Đích Lão Nhân Trà

Hạ Nhật Ngọ Hậu Đích Lão Nhân Trà

Tác giả: Tự Từ
Đánh giá: 3/5 từ 1 lượt. Đánh giá của bạn?
32 Số chương 5757 Lượt đọc 13 Đánh dấu DocSachHay Nguồn

Giới thiệu

Giới thiệu truyện Hạ Nhật Ngọ Hậu Đích Lão Nhân Trà

“Hạ Nhật Ngọ Hậu Đích Lão Nhân Trà” kể câu chuyện về một lão nhân tuổi đã gần đất xa trời nhưng lại đột nhiên trọng sinh sống lại một lần nữa trong thân thể người khác. Một cuộc sống nữa lại bắt đầu. 

Hạ Trà đã sống hơn nửa kiếp người, cũng đã trải qua những điều cần trải, đạt được những điều cần đạt. Hiện tại, hắn chỉ cầu một cuộc sống bình thản, êm ấm bên người thân của hắn. Thế nhưng, vào một ngày bình thường, tôn tử hắn lại bất thường hù dọa khiến hắn suýt chút nữa mất đi nửa cái mạng. Trạch Phương là đứa cháu bảo bối kim tôn rất được Hạ gia yêu quý, quan tâm bởi y là con một chín đời của Hạ gia. 

Hạ Trà trước nay vẫn luôn mong chờ đứa cháu của mình lấy vợ sinh con, khai chi tán diệp. Nhưng không biết vì lý do gì y lại gào lên đòi làm nữ nhân rồi muốn nhảy lầu tự sát. Hắn thấy vậy liền bất chấp mạng già của mình để đổi lấy sinh mạng cho Trạch Phương. Ai ngờ, hắn không những không cứu được, còn trọng sinh vào thân thể của y. Cuộc đời của hắn coi như kết thúc, tiếp tục kiếp sống mới trong thân xác đứa cháu mình. 

Theo dõi Đọc Sách Hay trên Facebook, mỗi ngày chúng tôi cập nhật những cuốn sách, truyện hay nhất!