Gió Xuân Vô Tình
Gió Xuân Vô Tình

Gió Xuân Vô Tình

Tác giả: Na Chích Hồ Ly
Đánh giá: 0/5 từ 0 lượt. Đánh giá của bạn?
37 Số chương 3892 Lượt đọc 14 Đánh dấu DocSachHay Nguồn

Giới thiệu

Giới thiệu truyện Gió Xuân Vô Tình

“Gió Xuân Vô Tình” là một tiểu thuyết ngôn tình tiên hiệp đặc sắc của tác giả Na Chích Hồ Ly. Truyện gây ấn tượng với độc giả bởi văn phong nhẹ nhàng, cốt truyện cuốn hút khó có thể cưỡng lại.

Truyện kể về Nghi Huyên, một cô gái không có gì đặc biệt, không mạnh mẽ mà cũng không yếu đuối. Ngay từ khi còn nhỏ thể trạng của cô đã yếu ớt, phải lên núi cầu sư để cải thiện sức khỏe. Tại đây, mặc dù tu vi không cao những nàng luôn bị các vị chưởng môn giao cho những nhiệm vụ khó khăn. Một trong số đó là đánh lén Lệnh chủ phủ ma giáo để giải cứu Thương Hàn - sư huynh nàng. 

Nói qua về Thương Hàn, hắn sở hữu một nhan sắc không phải tầm thường, hơn thế còn là báu vật độc nhất vô nhị của tu tiên giới. Sau khi giải cứu Thương Hàn thành công, nàng vẫn đinh ninh bọn họ sẽ chẳng còn liên quan gì đến nhau nữa. Trớ trêu thay không lâu sau đó, Nghi Huyên lại tiếp tục được giao nhiệm vụ là Đưa Thương Hàn đến Vĩnh Thánh Thiên Tông để cầu y. Nhiệm vụ lần này quả thật không hề dễ dàng cho cả hai.

Nghi Huyên lên đường thực hiện nhiệm vụ của mình, những khó khăn thử thách nào đang chở đợi nàng trước mắt? Liệu nàng có thành công chữa lành nguyên thần tổn thất của Thương Hàn hay không? Mời bạn đọc theo dõi diễn biến tiếp theo!

 

Theo dõi Đọc Sách Hay trên Facebook, mỗi ngày chúng tôi cập nhật những cuốn sách, truyện hay nhất!