GIÓ VĨNH CỬU
GIÓ VĨNH CỬU

GIÓ VĨNH CỬU

Đánh giá: 0/5 từ 0 lượt. Đánh giá của bạn?
30 Số chương 3436 Lượt đọc 3 Đánh dấu DocSachHay Nguồn

Giới thiệu

Giới thiệu sách giả tưởng Gió Vĩnh Cửu

“Gió Vĩnh Cửu” là một cuốn sách của một nhà văn chuyên viết đề tài biển và với tác giả, đây chính là tác phẩm khoa học viễn tưởng đầu tiên của ông.

Câu chuyện lấy bối cảnh chủ yếu tại Ấn Độ Dương, trên một hòn đảo nhân tạo nằm giữa vùng nước ấm. Cá heo vốn là con vật được con người biết đến với vẻ thông minh, thân thiện và hiểu biết con người. Tại hòn đảo ấy cũng có những con cá heo như vậy. Cá heo giúp ích cho thiên nhiên và con người rất nhiều. Bên cạnh đó, người đọc cũng không khỏi ấn tượng về tình bạn tươi đẹp giữa cá heo và con người. Những con người sống trong xã hội không có giai cấp có một cuộc sống thực sự hạnh phúc. Biata, một cô gái say mê nghiên cứu những vì sao cũng dành một tình yêu to lớn cho những người bạn thân thiện dưới biển.

Đọc cuốn sách, chúng ta sẽ thấy hiện lên một thế giới vô cùng sinh động và chân thực. Độc giả như thấy được ánh nắng của vùng biển ấm áp, thấy được niềm vui của những con người lao động vất vả. Và thật sự, đây là một cuốn sách mà các bạn độc giả trẻ nên đọc.

 

Theo dõi Đọc Sách Hay trên Facebook, mỗi ngày chúng tôi cập nhật những cuốn sách, truyện hay nhất!