Giang Sơn Mỹ Sắc
Giang Sơn Mỹ Sắc

Giang Sơn Mỹ Sắc

Tác giả: Mặc Vũ
Đánh giá: 0/5 từ 0 lượt. Đánh giá của bạn?
875 Số chương 30287 Lượt đọc 61 Đánh dấu DocSachHay Nguồn

Giới thiệu

Kiếm hiệp kết hợp với xuyên không chắc chắn sẽ cho ra đời một “siêu phẩm”. Và “Giang Sơn Mỹ Sắc” – một cuốn sách của tác giả Mặc Vũ hứa hẹn sẽ là “siêu phẩm” đối với bất cứ ai đọc qua nó.

Nhắc lại một chút về quá khứ, từ xưa đến nay, nhắc đến lịch sử Trung Hoa không thể không nhắc đến thời kỳ phồn thịnh của triều đại nhà Đường. Không thể không kể đến công lao của Đường Thái Tông Lý Thế Dân khi lan tỏa quyền lực của triều đại này ra khắp thế giới.

Chính vì ánh hào quang rực rỡ đó, những diễn biến lịch sử khác hầu như đều bị lu mờ. Điển hình là triều đại nhà Tùy, một triều đại tuy đoản mệnh nhưng sức ảnh hưởng và ý nghĩa của nó so với nhà Đường là không hề kém cạnh. Nhắc đến nhà Tùy là nhắc đến Tùy Dạng Đế, một kẻ khôi ngô văn võ song toàn, mới 20 tuổi đã một mình chỉ huy quân đội dẹp loạn giang sơn.

Danh tiếng và tài năng của Dạng Đế chẳng thua kém gì Lý Thế Dân, thế nhưng vì tuổi trẻ nông nổi, hắn trở thành tay sai cho những cám dỗ. Hoang dâm vô độ, tiêu xài xa xỉ, cộng thêm vào đó là quyết định điên rồ xây kênh Đại Vận Hà chinh phạt Triều Tiên khiến cơ đồ của Dạng Đế dần lụy bại. Nắm ngôi vua chưa được bao lâu, hắn ta khiến dân chúng rơi vào cảnh lầm than, đói khổ, không một ai mà không căm hận hắn.

Đúng lúc này, Tiêu Bố Y xuyên không về thời Tùy Mạt, dần dần khám phá được những góc khuất của lịch sử chưa từng được nhắc tới. Từ một thiếu niên vô tri chỉ mong sống yên ổn qua ngày, hắn trở thành một anh hùng cai quản giang sơn, xông pha vào trận mạc mà không hề run sợ…

Danh sách chương

Theo dõi Đọc Sách Hay trên Facebook, mỗi ngày chúng tôi cập nhật những cuốn sách, truyện hay nhất!