Giang Hồ Ân Cừu Ký
Giang Hồ Ân Cừu Ký

Giang Hồ Ân Cừu Ký

Tác giả: Giả Kim Dung
Đánh giá: 0/5 từ 0 lượt. Đánh giá của bạn?
31 Số chương 3335 Lượt đọc 1 Đánh dấu DocSachHay Nguồn

Giới thiệu

“Giang Hồ Ân Cửu Ký” là một tác phẩm khá thành công của nhà văn Giả Kim Dung. Cuốn sách đã nhận được sự ủng hộ của đông đảo các độc giả ngay từ những ngày đầu ra mắt.

Giả Kim Dung là một nhà văn nổi tiếng người Trung Quốc chuyên viết về thể loại võ hiệp, tên tuổi của ông thường xuyên được nhắc đến trên các diễn đàn mạng Trung Quốc. Ông đã cho ra đời không ít các tác phẩm, nhưng trong đó “Giang Hồ Ân Cửu Ký” có lẽ là tác phẩm mà ông vô cùng tâm đắc.

Cuốn sách Giang Hồ Ân Cừu Ký  bắt đầu bằng một khung cảnh tối mịt, lúc bấy giờ đã là giờ Tý. Xung quanh là bầu không khí tĩnh lặng, có chăng cũng chỉ là tiếng sóng từ lòng sông vỗ rì rào.

Nhưng sự im lặng lúc đó không thể che giấu những bóng người đang lố nhố ở hai bên bờ sông Dương Tử. Họ lên đến hàng chục, hàng trăm người, nào là những bậc anh hào của Hắc Bạch lưỡng đạo, nào là thủy lục hai đường, nào là những chưởng môn đệ tử của bảy đại môn phái đương kim võ lâm…

Tất cả đều tụ họp về đây, phải chăng đang có sự kiện gì vô cùng chấn động? Đúng lúc đó, giữa lòng sông bỗng nổi lên một bán đảo với những cảnh vật âm u kỳ quái. Liệu chuyện gì sẽ xảy ra ngay sau đó?

Theo dõi Đọc Sách Hay trên Facebook, mỗi ngày chúng tôi cập nhật những cuốn sách, truyện hay nhất!