Gia Tộc Ma Cà Rồng Tập 5: Thiên Thần Sa Ngã
Gia Tộc Ma Cà Rồng Tập 5: Thiên Thần Sa Ngã

Gia Tộc Ma Cà Rồng Tập 5: Thiên Thần Sa Ngã

Tác giả: Melissa De La Cruz
Đánh giá: 0/5 từ 0 lượt. Đánh giá của bạn?
43 Số chương 5571 Lượt đọc 5 Đánh dấu DocSachHay Nguồn

Giới thiệu

“Thiên Thần Sa Ngã” là tập thứ năm trong bộ truyện dài sáu tập của nhà văn Melissa De La Cruz – “Gia Tộc Ma Cà Rồng”. Trong tập truyện này, nhân vật chính – cô nàng Schuyler tiếp tục phải đối mặt với nhiều khó khăn thử thách.

Ở tập trước, nghe theo những lời dặn của người mẹ vừa tỉnh giấc, Schuyler đã tìm ra được di sản nhà Van Alen. Sau khi được thừa kế khối tài sản bí mật đó, cô cùng tình yêu đích thực của mình – Jack Force cùng nhau chạy trốn tới Florence. Cả hai tiếp tục thực hiện sứ mệnh cao cả đã được sắp đặt dành cho Schuyler, đó là tìm kiếm và bảo vệ năm cánh cổng còn lại trên Trái Đất. Chỉ những cánh cổng đó mới có thể chống lại sự xâm lăng của Chúa tể Máu Bạc Lucifer.

Về phần Mimi Force, sau thất bại của cuộc hôn lễ giữa mình với Jack, cô nhận ra tình yêu đích thực của mình chính là Kingsley. Thế nhưng, trên đường trở về từ Địa ngục, anh ta đã bị mắc kẹt lại, điều đó khiến Mimi vô cùng đau khổ. Mimi sau đó bất đắc dĩ phải làm việc với Oliver, cả hai đã gặp phải không ít rắc rối khó hiểu liên quan đến những vụ bắt cóc trong công việc của mình.

Mimi Force không ngừng tìm kiếm tung tích của Jack- người anh trai đồng thời là bạn đời của mình, thế nhưng Jack từ chối quay về. Yên tâm khi người anh trai đã sẵn sàng chịu trách nhiệm với những quyết định của mình, Mimi Force cùng Oliver lên đường tìm Kingsley – tình yêu đích thực của cô…

Theo dõi Đọc Sách Hay trên Facebook, mỗi ngày chúng tôi cập nhật những cuốn sách, truyện hay nhất!