Gia Tộc Ma Cà Rồng - Tập 3: Hé Lộ
Gia Tộc Ma Cà Rồng - Tập 3: Hé Lộ

Gia Tộc Ma Cà Rồng - Tập 3: Hé Lộ

Tác giả: Melissa De La Cruz
Đánh giá: 0/5 từ 0 lượt. Đánh giá của bạn?
46 Số chương 5870 Lượt đọc 8 Đánh dấu DocSachHay Nguồn

Giới thiệu

Gia Tộc Ma Cà Rồng – Tập 3: Hé Lộ “Hé Lộ” – Tập ba trong bộ truyện “Gia Tộc Ma Cà Rồng” của nhà văn Milissa De La Cruz mở ra nhiều tình tiết hấp dẫn mới xảy đến trong hành trình Schuyler đi tìm thân phận thật sự của mình.

Nhiều lúc, Schuyler tự đặt ra những nghi vấn cho chính mình, liệu dòng máu cô đang mang trong người là Máu Xanh – máu của ma cà rồng thuần huyết hay Máu Bạc – máu của những thiên thần sa ngã.

Sau những cáo buộc về dòng máu, Schuyler được nhận làm con nuôi của gia đình Force. Thế nhưng, cô phải chấp nhận cắt đứt mọi liên lạc với ông nội và bạn thân của mình, Oliver. Tại đây, cô phải sống chung một mái nhà với Thiên thần báo tử xảo quyệt Mimi Force và chàng trai cô yêu – Jack Force. Cả hai đã có những buổi hẹn hò bí mật ngay trong căn hộ của gia đình anh. Biết được điều đó, Mimi Force tìm cách ngăn cản với quyết tâm phải làm cho cuộc sống của Schuyler trở nên khốn khổ.

Sau những cuộc tranh cãi, tưởng chừng như Schuyler sẽ chẳng còn dính líu gì đến phe Máu Xanh nữa thì ngay sau đó, họ lại cần đến sự giúp đỡ của Schuyler. Sự tồn vong nơi quyền uy lâu đời của Máu Xanh – Rio de Janeiro đang bị đe dọa.

Một cuộc chiến đẫm máu sắp sửa nổ ra, và chỉ Schuyler mới có khả năng ngăn chặn được điều đó. Lúc này, nội tâm Schuyler đang có sự giằng xé gay gắt, một bên là tự do, là tình yêu, một bên là chiến trường nguy hiểm ảnh hưởng đến sự tồn vong của cả một gia tộc, cô sẽ phải làm gì?

Theo dõi Đọc Sách Hay trên Facebook, mỗi ngày chúng tôi cập nhật những cuốn sách, truyện hay nhất!