Gia Tộc Ma Cà Rồng - Tập 2 : Vũ Hội Hóa Trang
Gia Tộc Ma Cà Rồng - Tập 2 : Vũ Hội Hóa Trang

Gia Tộc Ma Cà Rồng - Tập 2 : Vũ Hội Hóa Trang

Tác giả: Melissa De La Cruz
Đánh giá: 0/5 từ 0 lượt. Đánh giá của bạn?
48 Số chương 5908 Lượt đọc 6 Đánh dấu DocSachHay Nguồn

Giới thiệu

Sau thành công bất ngờ của Tập 1, Melissa De La Cruz tiếp tục cho ra mắt Tập hai của bộ truyện “Gia Tộc Ma Cà Rồng” mang tên “Vũ Hội Hóa Trang”.

Schuyler vẫn luôn hoài nghi về dòng máu của mình. Ngay trong lúc đó, một cuộc tấn công bất ngờ ập tới gây nên cái chết của bà ngoại cô. Việc mất đi bà ngoại là một mất mát rất lớn đối với cô, và cô quyết tâm tìm ra thủ phạm đứng sau kế hoạch tàn nhẫn đó.

Nghe theo lời trăn trối của bà ngoại, cô bắt đầu đi kiếm Lawrence Van Alen – người ông của mình và cũng là người duy nhất nắm giữ câu trả lời mà cô đang tìm kiếm. Cùng người bạn thân thiết của mình là Oliver, Schuyler lên đường đế Venice để kiếm ông. Trên cuộc hành trình đó, cô phải đối mặt với không biết bao nhiêu hiểm nguy.

Thế nhưng, cô chẳng nhận được sự giúp đỡ gì từ ông cả, vì vậy đành phải chán nản quay trở về lại New York. Đúng lúc đó, cô được mời đến một Vũ hội hóa trang được tổ chức bởi Mimi Force – anh em sinh đôi với Jack. Cô chấp nhận tham gia với hi vọng tìm thấy chàng trai Jack của mình. Tuy nhiên, Jack lại liên tục phớt lờ cô, thay đổi thái độ một cách khó hiểu.

Còn về phần Lawrence, ông theo chân cô tìm đến tận New York và bắt đầu quá trình đào tạo Schuyler trở thành một ma cà rồng thực thụ. Lúc này, sau khi vô tình gây ra một số thảm họa, dòng máu của cô bị nghi ngờ. Rốt cuộc, thân phận thật sự của Schuyler có phải chỉ đơn giản là vậy?

Theo dõi Đọc Sách Hay trên Facebook, mỗi ngày chúng tôi cập nhật những cuốn sách, truyện hay nhất!