Ghềnh đá cheo leo
Ghềnh đá cheo leo

Ghềnh đá cheo leo

Tác giả: Thanh Hiền
Đánh giá: 0/5 từ 0 lượt. Đánh giá của bạn?
12 Số chương 1871 Lượt đọc 15 Đánh dấu DocSachHay Nguồn

Giới thiệu

Giới thiệu sách Ghềnh Đá Cheo Leo

Bằng ngôn từ không quá hoa mỹ, gần gũi nhưng vẫn mang chút gì đó thơ mộng, “Ghềnh Đá Cheo Leo” đem đến cho độc giả một câu chuyện nhẹ nhàng mà rất ấn tượng về những con người bình thường sống một cuộc bình thường nhưng không hề tầm thường.

Câu chuyện mở đầu bằng hình ảnh hai mẹ con người thiếu phụ chuyển đến một nơi ở mới sinh sống. Đó là một ngày mùa thu năm 1945, Thanh Hải là một làng chài ven biển nơi người dân ở đó có một cuộc sống vô cùng thanh bình và vui vẻ. Mẹ con người thiếu phụ đã quyết định chuyển đến Thanh Hải. Không bao lâu sau, hai mẹ con đã quen với nhịp sống ở đây, hòa mình vào cuộc sống êm đềm với mọi người. Đó thực sự là một cuộc sống tươi đẹp, ý nghĩa mà bất cứ ai cũng muốn được như vậy.

Những người dân nơi đây không ai biết rõ về số phận của hai mẹ con. Họ chỉ sống chan hòa với cô và điều duy nhất họ muốn làm là cần mẫn làm việc. Nhưng cuộc đời trước đây của nàng là như thế nào? Cha của đứa trẻ là ai và lý do nào nàng lại quyết định chuyển đến đây? “Ghềnh Đá Cheo Leo sẽ giải đáp cho bạn những câu hỏi ấy một cách chân thực nhất. 

Theo dõi Đọc Sách Hay trên Facebook, mỗi ngày chúng tôi cập nhật những cuốn sách, truyện hay nhất!